Nâng ngực sillicon và cách giữ gìn (tiếp)

07:03:59 - 18/09/2013 - admin

Ngực sillicon là một chiếc túi có chứa dung dịch lỏng, do vậy nếu không biết cách giữ gìn cẩn thẩn có thể gây tràn dịch lỏng rất nguy hại cho bộ ngực của bạn. Một số mẹo nhỏ dưới đây vừa làm cho vòng 1 của bạn thêm tự nhiên, quyến rũ mà vẫn […]

Ngực sillicon là một chiếc túi có chứa dung dịch lỏng, do vậy nếu không biết cách giữ gìn cẩn thẩn có thể gây tràn dịch lỏng rất nguy hại cho bộ ngực của bạn. Một số mẹo nhỏ dưới đây vừa làm cho vòng 1 của bạn thêm tự nhiên, quyến rũ mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cần thiết cho túi sillicon.

 

Nâng ngực sillicon và cách giữ gìn (tiếp) 1

Nâng ngực sillicon cần có chế độ chăm sóc đặc biệt

 

5. Mặc áo ngực phù hợp

Với chị em phụ nữ thì chiếc áo ngực vừa là phụ kiện làm đẹp vừa giúp nâng đỡ cho bộ ngực không bị chảy xệ. Một bầu ngực dù đã được cấy ghép cẩn thận nhưng qua quá trình thời gian cũng sẽ chịu tác động như bầu ngực thông thường. Nguyên nhân là do trọng lượng, cân nặng, độ đàn hồi và cấu trúc collagen của da đều bị lão hóa khiến vòng 1 của bạn cũng ngày càng xẹp và xệ hơn. Do vậy, lời khuyên dành cho cô nàng sillicon là hãy mặc áo ngực vừa vặn với hình dáng và kích thước của bầu ngực để có thể duy trì vòng 1 trong trạng thái thoải mái nhất làm giảm quá trình lão hóa của núi đôi.

 

Việc mặc áo lót quá chặt có thể gây ra những nguy hại nhất định: không làm cho quá trình lưu thông máu được thuận lợi, kìm hãm sự phát triển của sự đàn hồi các mô ở ngực. Nếu để lâu ngày có thể gây ra các bệnh về ngực. Còn với việc mặc áo lót quá rộng thì vòng ngực của bạn cũng không được nâng đỡ khiến cho các cơ càng dễ bi chảy xệ hơn. Do vậy, áo ngực thích hợp nhất dành cho bạn là những áo lót có độ dày vừa phải, chất liệu mềm và dễ thấm mồ hôi như vậy sẽ làm cho bầu ngực nhân tạo của bạn mềm mại và tự nhiên hơn. Bạn cũng nên hạn chế sử dụng các loại áo lót có đồ kim loại ở gọng áo vì có thể gây tổn thương cho vùng ngực.

 

Nâng ngực sillicon và cách giữ gìn (tiếp) 2

Chọn áo lót thích hợp là bí quyết chăm sóc vòng 1 được an toàn và khỏe mạnh.

 

6. Không mặc áo ngực khi ngủ

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và rút ra kết luận: Nếu mỗi ngày chị em phụ nữ mặc áo ngực hơn 12 tiếng thì nguy cơ mắc ung thư vú cao hơn so với người mặc áo ngực ít hơn thời gian đó. Những bộ ngực đã trải qua việc phẫu thuật nâng ngực thì không mặc áo ngực khi ngủ giúp việc lưu thông máu được dễ dàng hơn. Ngoài ra, chiếc túi thân yêu của bạn cũng có cơ hội nghỉ ngơi và điều tiết sau một ngày làm việc. Những chất độc có thể được đào thải ra ngoài nhờ vào việc “thả rông” vòng 1 như thế này.

 

Nâng ngực sillicon và cách giữ gìn (tiếp) 3

Hạn chế mặc áo ngực khi ngủ giúp bộ ngực được nghỉ ngơi và điều tiết tốt hơn

 

7. Kiểm tra túi ngực định kì

Lời khuyên của các bác sĩ là chị em phụ nữ nên thường xuyên kiểm tra ngực để có thể phát hiện sớm những bệnh nguy hiểm. Với những bạn đã trải qua phẫu thuật thì việc kiểm tra đó lại càng quan trọng hơn để đảm bảo những chiếc túi luôn được đặt đúng chỗ, không bị sai lệch và không có bất kì bệnh nguy hại nào cho vòng 1 của bạn. Thời gian thích hợp cho kiểm tra túi ngực là từ 3-6 tháng/lần.

 

Chiếc túi ngực sillicon cũng không thể tồn tại vĩnh viễn vì thời gian sử dụng của nó là từ 15-20 năm. Do vậy, dù không có biểu hiện bất thường nào thì bạn vẫn nên thay túi ngực đã bị lão hóa bằng một bầu ngực khác tự nhiên và khỏe mạnh hơn. Có những trường hợp vì không thay túi ngực nên chỉ 30-40 năm sau, bộ ngực bị xơ cứng như một khối đá vô cùng nguy hiểm đến thẩm mỹ và an toàn tính mạng của bạn. Do vậy, việc chăm sóc vòng một càng cần phải lưu ý hơn nữa.

 

Nâng ngực sillicon và cách giữ gìn (tiếp) 4

Kiểm tra túi ngực thường xuyên tránh những bệnh nguy hiểm cho bầu ngực của bạn

 

Để có một bầu ngực sillicon thực sự khỏe mạnh đòi hỏi bạn cần chú ý chăm sóc hơn cho vòng 1 của mình. Việc này không chỉ giúp bạn có được núi đôi săn chắc quyến rũ mà còn hạn chế được những bệnh nguy hiểm cho bầu ngực và tính mạng của bạn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực