Nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu

02:17:18 - 07/07/2014 -

Nâng ngực nội soi là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay với rất nhiều ưu điểm như: an toàn, ít đau, hồi phục nhanh. Những thắc mắc về giá nâng ngực, chi phí phẫu thuật ngực, giá cả thẩm mỹ ngực, nâng ngực nội soi hết bao nhiêu, chi phí nâng […]

Nâng ngực nội soi là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay với rất nhiều ưu điểm như: an toàn, ít đau, hồi phục nhanh. Những thắc mắc về giá nâng ngực, chi phí phẫu thuật ngực, giá cả thẩm mỹ ngực, nâng ngực nội soi hết bao nhiêu, chi phí nâng ngực cũng được sự chú ý quan tâm của các chị em phụ nữ.

Nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu

Phẫu thuật nâng ngực đang là dịch vụ thẩm mỹ nhiều người lựa chọn như là giải pháp tối ưu để có vòng một gợi cảm, tự tin. Do đó, nâng ngực chính là chìa khóa mở cửa niềm khát khao của các chị em phụ nữ.Nâng ngực hiện nay đã trở thành một trong những phương pháp làm đẹp cải thiện vòng một nhanh nhẩt cho các chị em phụ nữ.

Thẩm mỹ nâng ngực là một trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ đang rất được quan tâm nhằm tạo lại hình dáng và thể tích của bầu ngực phù hợp. Nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực là một trong những phẫu thuật  nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay vì kết quả thẩm mỹ tức thì, ngực đẹp tự nhiên và bền mãi với thời gian. Thực vậy, việc chọn chất liệu phù hợp ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả phẫu thuật.

Hiện nay có nhiều loại chất liệu túi tạo hình nâng ngực khác nhau:
– Túi nước biển tròn dạng bề mặt trơn hoặc nhám.
– Túi tròn silicon gel bề mặt trơn hoặc nhám.
– Túi hình giọt nước – silicone bề mặt nhám.

Ngoài ra, nâng ngực nội soi là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ mà Quý chị em phụ nữ lựa chọn nhiều nhất, mục đích là làm cho vòng một gợi cảm hơn để tự tin hơn. Vậy nâng ngực nội soi là nâng ngực sẽ được thực hiện với sự hổ trợ của máy nội soi và đường mổ hầu hết là qua đường nách.
So với các phương pháp nâng ngực thông thường khác nâng ngưc nọi soi có một số ưu điểm sau:

– Là phẫu thuật ít xâm lấn nên giảm cảm giác đau đớn và lo lắng cho chị em phụ nữ.
– Phẫu thuật nội soi có xu hướng để lại vết sẹo nhỏ (3cm – 5cm đối với nội soi qua đường nách, 2 cm đối với nội soi qua đường rốn).
– Vết sẹo sau mổ khó phát hiện (trong hõm nách)
– Thời gian phục hồi ngắn hơn so với các phương pháp phẫu thuật thông thường khác.

Thời gian thưc hiện một cuộc phẫu thuật nang nguc noi soi duong nach khoảng 1 – 2 tiếng tùy vào kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật và hình thức gây mê. Sau phẫu thuật, tùy theo thể trạng bệnh nhân có thể ở lại nội trú khoảng 1 – 2 ngày.

Vậy nâng ngực thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Mỗi trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ có một mức giá nâng ngực khác nhau vì tùy vào loại phẫu thuật nâng ngực: nâng ngực hay nâng ngực nội soi đường nách, túi ngực, và phẫu thuật ngực tại bệnh viện thẩm mỹ nào. nâng ngực nội soi giá bao nhiêu. Sau đây là giá cả nâng ngực thẩm mỹ mà Thẩm mỹ Đông Á đưa ra cho các chị em phụ nữ tham khảo

xem thêm : nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Key: phẫu thuật nâng ngực, nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, nâng ngực có ảnh hưởng gì không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực