Nâng ngực thẩm mỹ – Giải pháp làm đẹp an toàn

02:51:18 - 08/08/2014 -

Sở hữu đôi gò bồng đảo gợi cảm giờ đây không còn là điều khó khăn bởi sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ. Nâng ngực thẩm mỹ là phương pháp tối ưu giúp các chị em có được vòng ngực xuân sắc, đầy sức sống. bi quyet de co vong mot dep nguc nho […]

Sở hữu đôi gò bồng đảo gợi cảm giờ đây không còn là điều khó khăn bởi sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ. Nâng ngực thẩm mỹ là phương pháp tối ưu giúp các chị em có được vòng ngực xuân sắc, đầy sức sống.

Nếu bạn có vòng ngực lép, bạn cũng không nên buồn vì có nhiều phương pháp để cải thiện vòng 1 của bạn trông tròn trịa và săn chắc hơn.

Nâng ngực thẩm mỹ là một trong những phương pháp được nhiều chị em nghĩ đến, giúp lấy lại vẻ đẹp thanh xuân cho đôi gò bồng đảo của mình một cách nhanh chóng và lâu bền. Với nhiều tiến bộ trong thẩm mỹ tạo hình ngực, nâng ngực thẩm mỹ có nhiều cách khác nhau: Nâng ngực nội soi đặt túi độn và nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân là hai cách nâng ngực được các bác sĩ thẩm mỹ trên thế giới lựa chọn.

nâng ngực

 

Nâng ngực nội soi: Sử dụng kỹ thuật nội soi để đưa túi độn vào bên trong bầu ngực. Bằng những đường rạch rất nhỏ tại 1 trong những vị trí như lằn nách, lằn vú, quầng vú hoặc đường rốn và quan sát bằng camera, bác sỹ sẽ khéo léo đưa túi độn này và điều chỉnh hai bên sao cho cân bằng, hài hòa.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Sử dụng dụng cụ chuyên dụng đầu laser để hút và cấy mỡ từ đùi, bụng, lưng, mông lên vùng ngực. Ngực sau nâng mềm mại, tự nhiên như ngực thật, vóc dáng cơ thể được cải thiện nhờ đã loại bỏ được một lượng lớn mỡ thừa. Phương pháp này cũng tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng, và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Cải thiện vòng 1 bằng phẫu thuật vòng 1 được nhiều chị em lựa chọn bởi hiệu quả thẩm mỹ ngực đẹp tự nhiên, an toàn, không đau, không sẹo. Song, điều quan trọng nhất vẫn là phải lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ thực sự uy tín.

Nâng ngực là một đại phẫu có gây mê, chính vì thế không giống như các nước trên thế giới phòng khám cũng đủ điều kiện để nâng ngực, tại Việt Nam chỉ có các bệnh viện mới được trang bị hệ thống phòng mổ và chỉ có Bệnh viện mới được phép thực hiện các đại phẫu này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực