Nâng ngực tự nhiên bằng muôi xới cơm

02:22:00 - 26/11/2013 - admin

Không cần phẫu thuật nâng ngực, một cô gái Hàn Quốc đã sở hữu vòng 1 đẹp như ý nhờ muôi xới cơm. Xuất hiện trong chương trình “Virus người sao hỏa” của kênh TVN Hàn Quốc, một cô gái 27 tuổi có tên Jo Min Young đã khiến khán giả vô cùng kinh ngạc […]

Không cần phẫu thuật nâng ngực, một cô gái Hàn Quốc đã sở hữu vòng 1 đẹp như ý nhờ muôi xới cơm. Xuất hiện trong chương trình “Virus người sao hỏa” của kênh TVN Hàn Quốc, một cô gái 27 tuổi có tên Jo Min Young đã khiến khán giả vô cùng kinh ngạc khi chia sẻ về phương pháp nâng ngực mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

nang-nguc-dep1
Jo Min Young sau và trước khi tự nâng ngực.

Jo Min Young cho biết trước kia vì vẻ ngoài mũm mĩm nên cô luôn bị bạn bè trêu trọc. Chính vì thế, cô quyết tâm giảm béo và đã thành công. Tuy nhiên, hệ quả của việc giảm béo là vòng 1 của Min Young bỗng dưng bị teo nhỏ lại, phẳng lì như của một bé gái.

nang-nguc-dep2nang-nguc-dep3

nang-nguc-dep4

Min Young đã nghĩ ra một cách nâng ngực kì lạ.

Sau đó, Min Young đã nghĩ ra một cách nâng ngực vô cùng độc đáo. Đó là dùng muôi xới cơm mát xa từ nách đến ngực, rồi từ ngực quay ngược trở lại nách trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

nang-nguc-dep5
Hiện giờ Jo Min Young đã có vòng 1 đẹp như ý

Nhờ chăm chỉ áp dụng phương pháp này nên sau 3 năm, Jo Min Young đã sở hữu một vòng 1 như ý. Ngoài mát xa, Jo Min Young cũng thường xuyên ăn đậu tương vì cho rằng món ăn này rất có lợi cho sự phát triển của bầu ngực.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực