Nâng ngực tự nhiên không sợ phẫu thuật thẩm mỹ

02:46:40 - 20/11/2014 -

Bạn mất tự tin với bộ ngực nhỏ của mình, tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, vì bạn hoàn toàn có thể hy vọng với những phương pháp nâng ngực tự nhiên mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

nâng ngực

Nâng ngực bằng thảo mộc

Thử nghiệm với hỗn hợp các loại thảo mộc thiên nhiên sau đây để tạo hiệu ứng cho nguc to hơn.

Hoa húng quế, hạt thì là và hạt hồi nghiền nát sau đó trộn lẫn nhau, tạo nên một hợp chất hữu cơ. Bạn nên ăn một thìa này trước mỗi bữa ăn ít nhất 3 lần / ngày. Điều quan trọng là giữ nó dưới lưỡi của bạn để 10-15 phút sau đó nuốt nó với một cốc nước. Hiệu ứng này được đảm bảo, các thành phần hữu cơ này cũng không làm hại cho sức khỏe của bạn nên bạn hãy yên tâm sử dụng.

Massage làm nở ngực

Bạn chỉ cần dùng tay của mình đặt song song với ngực rồi xoa theo chiều kim đồng hồ thành các vòng nhỏ, thật nhẹ nhàng từ ngoài vào trong của bầu ngực. Sau đó đẩy ngược trở lại từ trong ra. Lặp lại ít nhất 8 lần một ngày và thường xuyên làm sẽ cho bạn hiệu quả như mong muốn. Nhưng bạn nên nhớ chỉ làm thật nhẹ nhàng vì nếu làm mạnh quá có thể gây phản ứng ngược đấy nhé!

nâng ngực

Chế độ ăn giàu Estrogen

Estrogen có trách nhiệm cuối cùng trong bất kỳ thay đổi nào của vòng một. Ăn uống lành mạnh và đầy đủ thành phần dinh dưỡng là một trong những phương pháp tự nhiên để tăng phần trên của cơ thể bạn. Một số nhà sản xuất mỹ phẩm sử dụng đậu nành là một trong những yếu tố làm thành các loại kem nâng ngực và thậm chí cả thuốc uống với tác dụng này. Đậu nành, cùng với các loại rau khác và các thành phần có chứa canxi có thể đóng góp vào sự phát triển của khuôn ngực bạn. Các sản phẩm sữa cũng như lúa mạch, lúa mạch đen và cá là tất cả những loại thực phẩm đỉnh cao giúp bạn tăng vòng một. Bạn nên chuẩn bị một kế hoạch với chế độ ăn uống lành mạnh và thân thiện với vòng một để đạt được ý muốn.

Trang điểm cho khuôn ngực

Bạn có biết rằng việc trang điểm cơ thể thích hợp áp dụng cho vòng một có thể thêm vào những đường cong nóng bỏng và có thể tăng một vài cm cho khuôn ngực của bạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực