Nâng ngực và hiện tượng ngực bị chai cứng sau phẫu thuật

08:46:27 - 19/09/2013 - admin

Phẫu thuật nâng ngực là cách làm ngực to lên một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, một số bạn gặp hiện tượng ngực bị chai cứng sau phẫu thuật gây tâm lý hoang mang không tốt cho quá trình điều trị. Vậy hiện tượng này là gì và được khắc phục như […]

Phẫu thuật nâng ngực là cách làm ngực to lên một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, một số bạn gặp hiện tượng ngực bị chai cứng sau phẫu thuật gây tâm lý hoang mang không tốt cho quá trình điều trị. Vậy hiện tượng này là gì và được khắc phục như thế nào? Bạn sẽ có câu trả lời ngay sau đây!

 

Nâng ngực và hiện tượng ngực bị chai cứng sau phẫu thuật 1

Ngực bị chai cứng sau phẫu thuật là hiện tượng thường gặp 

 

Nguyên nhân ngực bị chai cứng sau phẫu thuật

Nguyên nhân chính làm cho ngực bị chai cứng là do bao xơ bị co thắt xung quanh túi độn ngực, xiết chặt túi độn làm cho ngực của bạn bị biến dạng và rất khó chịu gây nên hiện tượng chai cứng.

 

Bao xơ bị co thắt cũng xuất phát từ hai nguyên nhân: một là cơ thể của bạn không thể thích ứng với túi nâng ngực, hai là một số sai sót trong quá trình phẫu thuật nâng ngực của bác sĩ. Nếu là do cơ thể của bạn thì cũng có nhiều trường hợp co thắt khác nhau: co thắt nhẹ, vú không biến dạng do phẫu thuật lần đầu, hoặc vú bị biến dạng, sờ thấy túi độn và ngực cảm thấy đau đớn…Nếu là do lỗi từ phía bác sĩ thì có thể là do quá trình vô trùng chưa tốt, túi độn chưa được tráng qua dung dịch kháng sinh một cách kĩ càng…gây khó chịu cho ngực của bạn.

 

Nâng ngực và hiện tượng ngực bị chai cứng sau phẫu thuật 2

Bao xơ bị co thắt là nguyên nhân chính gây nên ngực bị chai cứng

 

Cách khắc phục tình trạng ngực bị chai cứng sau phẫu thuật

Nếu gặp phải hiện tượng không hay trên, trước tiên bạn phải tới gặp bác sĩ để được thăm khám lại một cách kĩ càng nhằm tìm ra nguyên nhân và có cách điều trị thích hợp.

 

Lời khuyên của các bác sĩ trong trường hợp này là bạn nên phẫu thuật lại vòng 1 của mình. Nếu là trường hợp nhẹ, bạn sẽ xẻ bao xơ để cảm thấy thoải mái hơn. Nếu là trường hợp nặng hơn thì bóc bỏ toàn bộ bao xơ là điều bắt buộc và bác sĩ cũng sẽ đặt lại túi ngực khác cho bạn an toàn và hiệu quả hơn.

 

 Nâng ngực và hiện tượng ngực bị chai cứng sau phẫu thuật 3

Gỡ bỏ bao xơ và phẫu thuật lại là biện pháp hiệu quả để xử lý tình trạng trên

 

Hiện tượng ngực bị chai cứng sau phẫu thuật không phải là điều quá nguy hiểm. Tuy nhiên, nó ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và bầu ngực đẹp của bạn. Do vậy, thay vì hoang mang, lo lắng bạn nên tìm tới các bác sĩ để có cách xử lý thích hợp nhằm lấy lại vẻ đẹp cho vòng 1 của mình.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực