Nâng ngực xệ bằng cam thảo

17:54:35 - 17/09/2013 - admin

Có một bầu ngực đẹp đã khó, giữ được sự đậm đà, tươi trẻ đó qua thời gian còn khó hơn. Nhiều bà mẹ sau khi sinh cảm thấy bối rối với vòng 1 bị chảy xệ của mình mà chưa có cách nào khắc phục. Chỉ bằng một mẹo nhỏ với cam thảo sẽ […]

Có một bầu ngực đẹp đã khó, giữ được sự đậm đà, tươi trẻ đó qua thời gian còn khó hơn. Nhiều bà mẹ sau khi sinh cảm thấy bối rối với vòng 1 bị chảy xệ của mình mà chưa có cách nào khắc phục. Chỉ bằng một mẹo nhỏ với cam thảo sẽ giúp bạn cải thiện được điều đó.

 

Nâng ngực xệ bằng cam thảo 1

Bộ ngực xệ của phụ nữ sau sinh luôn làm bạn cảm thấy bối rối

 

Công dụng của cam thảo

 

Theo như Đông y, cam thảo vị ngọt tính bình, có tác dụng bổ trung ích khí, giải co thắt giảm đau…. Khi sử dụng, cam thảo giúp khí huyết của tế bào mô ngực được lưu thông một cách thuận lợi làm ngực nở tự nhiên. Khả năng giải độc cũng là thế mạnh của cam thảo giúp vòng 1 được khỏe mạnh và căng tràn sức sống.

 

Ngoài ra, một công dụng tuyệt vời khác mà ít người biết được là trong gốc cam thảo rất giàu estrogen – một loại hóc môn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng kích thước và hình dạng của vòng ngực. Do vậy, cam thảo chính là vị thuốc làm nở ngực và săn ngực hiệu quả.

 

Nâng ngực xệ bằng cam thảo 2

Uống cam thảo là cách làm ngực to ra tự nhiên và hiệu quả

 

Chăm sóc vòng một bằng cam thảo

 

Cách cải thiện vòng 1 với cam thảo cũng hết sức đơn giản. Bạn tìm mua gốc cam thảo, cho vào ấm sắc rồi lấy nước uống hàng ngày. Vì cam thảo có vị ngọt lợ hơi khó uống nên ban đầu bạn uống ít một rồi từ từ mới tăng lượng uống lên. Các thầy thuốc cũng khuyên là bạn không nên uống nhiều vì cam thảo dễ gây tác dụng phụ cho bầu ngực của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp với các chế độ ăn uống và tập luyện để sớm có kết quả như mong đợi.

 

Nâng ngực xệ bằng cam thảo 3

Hiệu quả từ việc nâng ngực xệ bằng cam thảo đem lại vòng 1 căng tròn như ngày nào.

 

Không quá cầu kì trong việc sử dụng nhưng cam thảo là bí quyết cải thiện vòng 1 tuyệt vời cho bầu ngực của những bà mẹ sau sinh. Do vậy, bạn nên chăm chỉ sử dụng và tránh uống nhiều để có được hiệu quả tốt nhất. Nếu muốn bầu ngực của mình sớm trở lại thời con gái, bạn cũng có thể đến các thẩm mỹ viện để nâng ngực chảy xệ theo ý muốn. Chúc bạn sớm thành công!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực