Nâng ngực xệ bằng sóng RF có hiệu quả không?

11:02:59 - 03/10/2013 - admin

Để giúp chị em cải thiện vòng 1 sau sinh được săn chắc và quyến rũ như xưa mà không phải phẫu thuật nâng ngực thì phương pháp sử dụng sóng RF được coi là cách nâng ngực xệ an toàn và hiệu quả. Với cách làm nở ngực hiện đại này, bạn sẽ không […]

Để giúp chị em cải thiện vòng 1 sau sinh được săn chắc và quyến rũ như xưa mà không phải phẫu thuật nâng ngực thì phương pháp sử dụng sóng RF được coi là cách nâng ngực xệ an toàn và hiệu quả. Với cách làm nở ngực hiện đại này, bạn sẽ không phải lo lắng đến có ảnh hưởng đến quá trình nuôi con hay không. 

“Câu hỏi: Nâng ngực xệ bằng sóng RF có hiệu quả không?”

Tôi năm nay 29 tuổi và sinh cháu đầu được 12 tháng. Sau khi sinh, bộ ngực của tôi có dấu hiệu bị nhão và thâm trông rất xấu xí. Tôi có nghe nói nâng ngực không cần phẫu thuật bằng sóng RF an toàn và hiệu quả cho phụ nữ nuôi con. Vậy nâng ngực xệ bằng phương pháp đem lại hiệu quả ra sao và cách thức tiên hành như thế nào, mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Mai Lan- Hà Nội).

Nâng ngực xệ bằng sóng RF 1

Nâng ngực xệ bằng sóng RF có hiệu quả cho bạn

 “Trả lời: Nâng ngực xệ sau sinh bằng sóng RF

Chào chị Mai Lan!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nguyên nhân làm ngực chảy xệ sau sinh

Trong thời gian sinh con và cho con bú, các tuyến sữa của bạn hoạt động tối đa để tạo sữa nên chèn ép vào các mô mỡ ảnh hưởng đến quá trình chuyển hóa các chất làm bầu ngực bị biến dạng. Ngoài ra, trong quá trình nuôi con, động tác vắt sữa cho con bú cũng tác động một lực lớn và trong một thời gian dài (khoảng 1 năm) làm mô bị nhồi ép liên tục nên các mô liên kết và mô nâng đỡ bị phá vỡ làm cho ngực bị chảy xệ.

Nâng ngực xệ bằng sóng RF là gì?

Công nghệ sóng RF (Radio Frequency) chính là việc sử dụng năng lượng điện từ để tác động vào các phần mong muốn như vùng ngực làm kích thích sự tăng trưởng của các hóc môn có lợi làm nở ngực hiệu quả.

Nâng ngực xệ bằng sóng RF 2

Sóng RF có thể giúp bầu ngực căng tròn và săn chắc hơn

Cách cải thiện vòng 1 bằng sóng RF

Như đã định nghĩa ở trên thì sóng RF có chức năng chính là kích thích cho sự tăng trưởng của các hóc môn mà ở đây là estrogen và phytoestrogen- hai hóc môn vô cùng quan trọng cho việc làm ngực nở hiệu quả mà không cần đụng chạm tới dao kéo hay bất kì hóa chất nào. Nhiệm vụ của bạn chỉ là để cho những sóng điện tử này tác động vào và kích thích bầu ngực săn chắc trở lại. Mỗi lần điều trị bằng sóng RF sẽ kéo dài từ 30-60 phút và bạn cần làm từ 4-6 lần và khoảng cách giữa hai lần điều trị từ 1-2 tuần là hợp lý. Chúc bạn sớm có được vòng 1 như ý!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực