Nâng nở ngực bằng Macrolane nên hay không?

16:18:32 - 19/09/2013 - admin

Thời gian gần đây, bên cạnh những chất làm nở ngực quen thuộc như sillicon, axit hyaluronic…thì Macrolane đang nổi lên như một cách làm ngực to lên an toàn và hiệu quả. Đây cũng là nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nâng nở ngực bằng Macrolane nên […]

Thời gian gần đây, bên cạnh những chất làm nở ngực quen thuộc như sillicon, axit hyaluronic…thì Macrolane đang nổi lên như một cách làm ngực to lên an toàn và hiệu quả. Đây cũng là nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nâng nở ngực bằng Macrolane nên hay không? Và sự thật đó là chất gì? Bạn hãy cùng tìm hiểu với các chuyên gia ngay sau đây nhé!

 

Câu hỏi: Nâng nở ngực bằng Macrolane nên hay không?

 

Dạo gần đây, tôi thấy nhiều người bạn của tôi có truyền tai nhau công nghệ nâng ngực không cần phẫu thuật, trong đó họ sử dụng Macrolane để bơm vào ngực. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, Macrolane là chất gì? Và nếu bơm vào ngực như vậy có nguy hiểm không ạ? Xin cảm ơn! (Thanh Sâm- Hà Nội).

 

Nâng nở ngực bằng Macrolane nên hay không? 1

Nâng nở ngực bằng Macrolane đem lại vòng 1 hoàn hảo như ý muốn

 

Trả lời: Nâng nở ngực bằng Macrolane- nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng

Chào bạn Thanh Sâm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về công nghệ nâng ngực không phẫu thuật có sử dụng Macrolane để bạn tham khảo:

 

Macrolane là gì?

Macrolane có thể hiểu là một dạng tinh thể trong suốt có nguồn gốc từ axit hyaluronic. Chất này được sản xuất bởi Q-Med tại Anh vào năm 2008 và bắt đầu được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trong lĩnh vực làm đẹp như nâng ngực, nâng mông và làm đầy những chỗ khiếm khuyết trên cơ thể.

 

Điểm đặc biệt là Macrolane tồn tại ở dạng gel nên khi được đưa vào cơ thể, nó sẽ tồn tại lâu hơn so với axit hyaluronic và sau một thời gian có thể tự phân hủy sinh học.

 

Nâng nở ngực bằng Macrolane nên hay không? 2

Macrolane là dạng tinh thể khác của axit hyaluronic

 

Công nghệ phẫu thuật bơm ngực bằng Macrolane

Cách làm ngực to lên bằng bơm Macrolane cũng rất đơn giản. Trước hết, bác sĩ sẽ gây tê cho bạn, sau đó tiêm Macrolane vào vùng ngực đã được lựa chọn. Toàn bộ quá trình phẫu thuật chỉ kéo dài từ 30-90 phút và không gây đau đớn cho bạn. Có thể nói Macrolane là lựa chọn hoàn hảo cho việc làm nở ngực không cần dao kéo khi đạt được kết quả như mong muốn, không để lại sẹo và khả năng hồi phục cũng rất nhanh vì Macrolane có tính tương thích cao với các mô ngực của cơ thể.

 

Tuy nhiên, phương pháp nâng ngực này cũng có điểm hạn chế riêng, ví như bầu ngực của bạn sẽ chỉ căng tròn và quyến rũ trong thời gian 1 năm và chi phí cho việc thực hiện này cũng thực sự đắt đỏ (70-80 triệu đồng cho mũi tiêm đầu tiên và 20 triệu đồng cho mũi tiêm tiếp theo). Nếu không muốn đau đớn vì phải phẫu thuật nâng ngực thì hằng năm bạn sẽ phải quay lại thẩm mỹ viện để tiếp tục quá trình làm đẹp của mình.

 

Nâng nở ngực bằng Macrolane nên hay không? 3

Bơm ngực bằng Macrolane có những ưu điểm và hạn chế, do vậy cần cân nhắc kĩ

 

Chúng tôi cũng xin cung cấp cho bạn thêm một thông tin là: theo báo cáo tại Anh thì cứ 20 người bơm ngực bằng Macrolane thì 16 người cảm thấy khó chịu và đau ngực. Do vậy, trước khi thực hiện phẫu thuật này, bạn nên cân nhắc kĩ để làm đẹp bầu ngực một cách an toàn và hiệu quả. Chúc bạn thành công!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực