Nên dùng kem nở ngực tốt hay thuốc nở ngực

03:22:28 - 12/07/2014 -

Dùng kem nở ngực tốt hay thuốc nở ngực tốt ? Sau sinh ngực chị em thường bị trùng, chảy xệ vậy phải làm sao bây giờ, nếu dùng giải pháp đặt ngực sợ sau này gây ra những hậu quả không mong muốn, dùng kem nở ngực hay thuốc nở ngực thì báo chí nói […]

Dùng kem nở ngực tốt hay thuốc nở ngực tốt ? Sau sinh ngực chị em thường bị trùng, chảy xệ vậy phải làm sao bây giờ, nếu dùng giải pháp đặt ngực sợ sau này gây ra những hậu quả không mong muốn, dùng kem nở ngực hay thuốc nở ngực thì báo chí nói nhiều như dùng kem nở ngực thì bị sưng ngực chứ không phải nở ngực tự nhiên, dùng thuốc nở ngực thì tích nước…. ôi khó lựa chọn giải pháp cho vòng một. Dùng kem nở ngực tốt hay thuốc nở ngực tốt ?

Khi bạn muốn lựa chọn chắc bạn phải hiểu và thông thái thì có lẽ mới chọn cho mình giải pháp tốt nhất được, còn việc báo chí viết thế này hay thế kia có khi bản thân người viết bài rất vô trách nhiệm chưa hiểu hết bản chất vấn đề đã mong có thành tích nên có thể là viết bừa bãi gây hoang mang cho người tiêu dùng.

giam-beo-bung6phẫu thuật nâng ngực

 

Một sản phẩm bất kỳ nào muốn lưu hành bán rộng rãi tại Việt Nam đều phải được các cơ quan chuyên môn cấp phép về tính an toàn của sản phẩm đó, ít nhất có 2 tổ chức cấp phép đó là Cục sở hữu trí tuệ cấp đăng ký tên sản phẩm, Bộ Y tế xác nhận vê tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Vậy còn các sản phẩm muốn lưu hành tại Mỹ thì sao? chắc chắn nó còn chặt chẽ hơn rất nhiều: Sở hữ trí tuệ cấp bằng nhãn hiệu, Y Tế chứng minh về an toàn, FDA Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Chuẩn PNG, Chuẩn ISO… tất cả các văn bằng cho một sản phẩm tại Mỹ thì hoàn toàn không dễ mua bán như tại các nứơc đang phát triển. Chính lý do đó với một sản phẩm đựơc sản xuất tại Mỹ không thể nói nó có tác dụng không tốt cho ngươì tiêu dùng (phản ứng phụ) hoặc sản phẩm dùng không có hiểu quả là hoàn toàn không thể. Nếu có thể không có tác dụng hoặc tác dụng như sưng ngực, tích nước… có thể ai đó đã vô tình mua phải hàng giả và vô hình làm mất uy tín của sản phẩm có chất lượng tốt.

Nhung-bo-nguc-lam-khuynh-dao-showbiz Viet 1

 

Về kem nở ngực thông thường nó chỉ cho tác dụng chính là làm săn da và bầu ngực của bạn, nếu bạn bị chảy xệ và không muốn có vòng lực lớn hơn thì sử dụng kem nở ngực là phù hợp. Sử dụng kem nở ngực mà mong to ngực vĩnh viễn là hoàn toàn không có thể.

Thuốc nở ngực  (viên uống nở ngực) sản phẩm này có tác dụng kích thích mô mỡ trong ngực phát triển là tăng kích cỡ tốt cho ngực, làm căng bầu ngực nhưng sản phẩm này lại không có chức năng làm săn chắc ngực. Vậy nếu bạn vừa muốn ngực tăng kích cỡ và săn chắc thì nên dùng cả hai Kem làm nở ngực  và thuốc nở ngực mới có kết quả như mong muốn.

 

Nhưng phải nói rằng tất cả các sản phẩm làm đẹp bất kỳ nào, khi bạn đã dùng thì phải duy trì, tôi lấy ví dụ như bạn dùng kem dưỡng da hoặc kem chống nắng bạn thấy tốt và da đẹp rồi và không bị sạm nắng nữa, thấy vậy bạn cho rằng da mình không cần dùng nữa và nó vẫn tốt như vậy là hoàn toàn sai. Chính lý do đó khi bạn có ý thức làm đẹp hoặc sử dụng một sản phẩm làm đẹp bất kỳ thì bạn phải có ý thức duy trì theo quy trình và có sự tư vấn cụ thể để đạt được hiệu quả cao nhất, đỡ tốn kém, đỡ hoang mang nhé. Chúc bạn ngày một đẹp hơn và thông thái hơn về các sản phẩm làm đẹp.

xem thêm :làm cách nào để  ngực to

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực