Ngăn chặn tình trạng ngực chảy xệ

08:48:44 - 03/07/2013 - admin

Giữ gìn cho bộ ngực săn chắc và khỏe mạnh không bị chảy xệ là một trong những việc làm khiến cho ngực luôn được khỏe mạnh và giữ được tính thẩm mỹ. Hãy ngăn chặn tình trạng ngực chảy xệ bằng các cách sau: Lựa chọn áo ngực thích hợp để nâng ngực Nếu […]

Giữ gìn cho bộ ngực săn chắc và khỏe mạnh không bị chảy xệ là một trong những việc làm khiến cho ngực luôn được khỏe mạnh và giữ được tính thẩm mỹ. Hãy ngăn chặn tình trạng ngực chảy xệ bằng các cách sau:

Lựa chọn áo ngực thích hợp để nâng ngực

Nếu mặc áo ngực quá chật và kéo dài tới 18 tiếng/ngày thì sẽ ảnh hưởng đến công dụng bài trừ độc tố của dịch bạch huyết dưới nách, gây ra bất lợi cho sức khỏe.
Lựa chọn áo ngực phù hợp để tránh tình trạng ngực chảy xệ

Lựa chọn áo ngực phù hợp để tránh tình trạng ngực chảy xệ

Giải pháp: Nên mua sẵn  áo ngực có nhiều loại “quả” khác nhau, khi ngực biến đổi, thì sẽ mặc những chiếc áo phù hợp hơn. Và bạn không nên mặc những loại áo ngực quá chật, khi về ngủ hoặc trong lúc ngủ bạn nên để ngực bạn được thông thoáng và cho nó dễ thở, hạn chế tình trạng ngực bạn bị ung thư.

Thời gian nghỉ ngơi thích hợp

Ngoài việc cơ thể tự nhiên lão hóa thì thức đêm, sinh hoạt không có quy luật cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu, làm rối loạn hormone, ảnh hưởng đến bộ ngực, có thể khiến ngực bạn bị chảy xệ.

Giải pháp: Nên hình thành thói quen khi nào ngủ, khi nào dậy và kiên trì thói quen đó trong thời gian dài.

Bạn nên có thời gian nghỉ ngơi thích hợp

Bạn nên có thời gian nghỉ ngơi thích hợp

Tư thế đứng, ngồi

Các tư thế cúi, gập, co người đều có thể gây chèn ép ngực, xâm chiếm không gian sinh tồn của ngực, dễ làm cho ngực bị xệ. Giai pháp là bạn nên đứng thẳng và ưỡn ngực, luôn giữ tư thế thẳng lưng khi đi đứng và ngủ thì bạn nên tránh tư thế nằm sấp có hại cho ngực bạn.


Ăn uống

Ăn uống thì bạn nên ăn những đồ ăn giàu protein và thường xuyên cũng như chăm sóc ngực theo một lịch trình đã định sẵn đó là massage ngực.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực