Ngực đẹp cho tuổi mới lớn

12:58:09 - 07/06/2013 - admin

Các bạn nữ  khoảng 15 tuổi trở lên cần có một chế độ chăm sóc ngực để có một đôi gò bồng đảo đẹp. Đây là một trong số nhiều cách để làm điều này.   Hiện nay, trên thế giới đã áp dụng thành công 2 phương pháp bổ sung Estrogen để chăm sóc, […]

Các bạn nữ  khoảng 15 tuổi trở lên cần có một chế độ chăm sóc ngực để có một đôi gò bồng đảo đẹp. Đây là một trong số nhiều cách để làm điều này.

 

Hiện nay, trên thế giới đã áp dụng thành công 2 phương pháp bổ sung Estrogen để chăm sóc, nuôi dưỡng bộ ngực của phái nữ. Một là phương pháp chăm sóc ngực từ bên trong bằng liệu pháp bổ sung Phytoestrogen từ sản phẩm dinh dưỡng có chứa hormone thực vật. Hai là sử dụng hệ thống làm đẹp ngực bằng ánh sáng Breast Fit System.

Các bạn gái cũng nên biết cách chăm sóc ngực khi mang thai và sinh con sau này. Đây là thời kỳ mà quá trình mất cân bằng Estrogen thể hiện mạnh mẽ nhất nên các chế độ chăm sóc cần được thực hiện thường xuyên.

nguc-dep-cho-tuoi-moi-lon

Các bạn gái cũng nên biết cách chăm sóc ngực khi mang thai và sinh con sau này

Estrogen từ tế bào hạt của buồng trứng sẽ kích thích mỡ trong cơ thể, dồn lượng mỡ này bồi đắp lên bầu ngực, đồng thời nó sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào mỡ, làm cho các tế bào mỡ nở to, thể tích của mỡ trong bầu ngực tăng lên, khả năng tăng sinh của các ống sữa trong bầu ngực đạt đến mức tối đa. Các mô mỡ cũng như lớp mỡ đệm bên trong bầu ngực được kích thích và phát triển không ngừng giúp cho bộ ngực nở nang, đầy đặn và cân đối hơn.

Phytoestrogen là những phân tử có khả năng cân bằng Estrogen và ngăn ngừa tế bào ung thư vú do chất dioxin độc hại có thể có trong rau quả bị phun thuốc trừ sâu mà chúng ta ăn hàng ngày. Sự mất cân bằng Estrogen không những làm ngực nhỏ mà còn là thủ phạm gây nên nhiều bệnh tật khác nhau.

nguc-dep-cho-tuoi-moi-lon1

Phụ nữ nên mặc áo lót đúng cách, không quá chặt hoặc quá lỏng

Phụ nữ nên mặc áo lót đúng cách, không quá chặt hoặc quá lỏng, tuyệt đối không được từ bỏ áo ngực trong giai đoạn này. Khi cho con bú cũng cần có tư thế chính xác, tránh trường hợp em bé kéo mút làm ngực chảy sệ và nhăn nheo.

Đối với những trường hợp ngực đã bị teo nhỏ và chảy sệ, hệ thống làm đẹp ngực bằng ánh sáng có các chương trình chăm sóc đặc biệt, làm nở ngực tự nhiên, đào thải độc tố, làm trẻ và ngăn chặn quá trình lão hóa hóa sớm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực