Ngực đẹp nhờ 5 loại quả

12:48:49 - 07/06/2013 - admin

Bạn có biết chế độ dinh dưỡng cũng giúp tăng kích thước vòng 1 đáng kể. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 5 loại quả giúp tăng kích thước vòng 1 của bạn nhiều hơn.   Nho Nho là loại quả chứa rất nhiều các loại vitamin, cũng có tác dụng ngăn ngực chảy […]

Bạn có biết chế độ dinh dưỡng cũng giúp tăng kích thước vòng 1 đáng kể. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 5 loại quả giúp tăng kích thước vòng 1 của bạn nhiều hơn.

 

Nho

Nho là loại quả chứa rất nhiều các loại vitamin, cũng có tác dụng ngăn ngực chảy xệ, nhão do thời gian. Cách chế biến nho tốt nhất cho ngực là pha nước ép cùng cà chua. Nho bóc vỏ bỏ hạt “ cà chua bỏ vỏ ép thành nước. Uống đều đặn mỗi ngày có thể cải thiện nội tiết tố, giúp nở ngực.

nguc-dep-nho-5-loai-qua1

Các loại quả giúp vòng 1 đầy đặn hơn

Cà chua

Cà chua rất giàu vitamin C và vitamin E. Vitamin C có thể ngăn chặn sự biến dạng của ngực, vitamin E giúp ngực phát triển vú, giúp vùng da ở ngực đàn hồi và linh hoạt hơn. Ngoài ra cà chua còn chứa vitamin B1 có thể thúc đẩy cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng, phát triển ngực trong thời gian ngắn.

Cam vàng

Cam rất giàu vitamin C, có tác dụng ngăn chặn sự biến dạng của ngực, ngăn ngừa chảy xệ vú. Bí quyết ăn cam tốt nhất là trước và sau bữa ăn nửa tiếng và trước khi đi ngủ. Hoặc nước cam vắt pha thêm chút rượu rum hoặc nước cam ấm.

nguc-dep-nho-5-loai-qua

Cam rất giàu vitamin C, có tác dụng ngăn chặn sự biến dạng của ngực

Bưởi

Bưởi chứa nhiều chất chống oxy hóa và giàu vitamin C, làm cho ngực của bạn đẹp hơn, hình dáng cũng đẹp hơn. Và bưởi ít calo, ăn có tác dụng giảm cân nhưng lại không làm giảm lượng mỡ tập trung ở ngực. Nước ép bưởi táo là thức uống lý tưởng nhất. Vài múi bưởi, nửa quả táo ép lấy nước uống, có thể thêm đường hoặc một mật ong, uống rất ngon.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực