Các Nguyên Nhân Gây Ra Việc Nâng Ngực Bị Hỏng

04:04:40 - 31/01/2018 - admin

Nâng ngực bị hỏng. Hiện nay nâng ngực là một trong những phương pháp làm đẹp rất phổ biến của tất cả chị em trên thế giới và cả Việt Nam. Nâng ngực giúp cho chị em xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn, tự tin hơn khi ra ngoài… Nhưng ngực lại với những lợi […]

Nâng ngực bị hỏng. Hiện nay nâng ngực là một trong những phương pháp làm đẹp rất phổ biến của tất cả chị em trên thế giới và cả Việt Nam. Nâng ngực giúp cho chị em xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn, tự tin hơn khi ra ngoài… Nhưng ngực lại với những lợi ích đấy thì nếu chị em phụ nữ nâng ngực không đúng cách và những nơi uy tín và chất lượng thì cũng sẽ rất nguy hiểm cho việc nâng ngực bị hỏng.

Lựa chọ túi ngực kém chất lượng và không phù hợp

Túi độn ngực là 1 trong những yếu tố quan trọng trong việc nâng ngực và để nâng ngực hiệu quả thì lựa chị 1 túi độn ngực cũng rất là quan trọng. Theo các chuyên gia thì khi nâng ngực phải lựa chọn 1 túi độn ngực hợp lí, túi độn ngực không được quá to mà cũng không được quá nhỏ phải vừa với kích thước của ngực. Đây là 1 phương pháp nâng ngực đẹp nhưng nếu lựa chọn 1 túi độn ngực không hợp với kích thước của ngực thì sẽ gây ra nguy hiểm cho ngực và làm cho kết quả nâng ngực không được như ý muốn, túi nâng ngực không phù hợp cũng là nguyên nhân gây ra việc nâng ngực bị hỏng nên chị em nên lưu ý khi có ý định đi nâng ngực.

nang nguc bi vo do tui don

Lựa chọn túi ngực không tốt sẽ gây ra việc nâng ngực bị vỡ.

Vỡ túi độn ngực cũng rất nguy hiểm

Như đã nới ở trên tui độn ngực cũng là 1 trong các yếu tố quan trọng. Nhưng nếu nâng ngực bị hỏng do túi độn thì rất dễ nhận biết, nếu sau khi nâng ngực được một thời gian bạn cảm thấy dấu hiệu đau và sưng phù nề ngực lâu ở bên bị vỡ… Và nguyên nhân gây ra đấy là do cơ thể phản ứng với silicon và silicon dạng gel rò rỉ ở bên trong ngực và nếu để lâu thì lớp gel đấy sẽ thành lớp bao xơ và gây ra biến dạng bầu ngực. Theo nhiều bác sỹ thì nguyên nhân nâng ngực bị hỏng do túi độn không đảm bảo và nhất là túi độn không phù hợp với cơ thể con người.

nang nguc bi vo do túi don kem

Vú bị chảy xệ do túi độn ngực kém chất lượng.

Túi độn được đặt không đúng vị trí làm cho ca phẫu thuật nâng ngực bị hỏng

Hiện tượng túi độn đặt sai vị trí khiến cho bầu ngực không cân đối với lồng ngực, hai vú lệch nhau. Dấu hiệu nhận biết đấy chính là túi ngực lệch ra phía ngoài làm hai vú xa nhau và khe ngực bị rộng ra hơn trước, khiến vú chảy xệ làm khuyết lõm vùng trên núm vú… Hoặc túi lên trên quá cao và làm ngực bị gồ cao mà núm vú lại chúi xuống. Phẫu thuật sữa ngực năm không đúng vị trí như: Tái tạo lại khoang đặt túi bằng cách khâu lại vị trí khoang bị rộng, thay đổi khoang đặt túi từ trước cơ xuống sau cơ ngực, bóc tách thêm phần thiếu hụt… Cũng là nguyên nhân gây ra việc nâng ngực bị hỏng.

nang nguc bi vo do dat tui sai

Đặt túi nâng sai vị trí làm cho ngực không cân đối.

*** Như các chị em đã biết việc đặt túi ngực để nâng ngực là rất nguy hiểm nếu không được làm đúng cách và không lựa chọn được túi phù hợp với cơ thể và đặt túi kém chất lượng… Sẽ khiến cho việc nâng ngực bị hỏng là rất cao. Các chuyên gia và các bác sỹ về thẩm mỹ khuyên nên thực hiện cách nâng ngực bằng mỡ tự thân và sự thật về nâng ngực bằng mỡ tự thân đã được dùng ở Việt Nam khoảng 20 năm và được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng và ưu chuộng. Đây là 1 phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực