Nguyên nhân và cách khắc phục vòng ngực nhỏ

02:58:57 - 05/09/2014 -

Không phải ai cũng may mắn có được một khuôn ngực tròn đầy, cân đối với cơ thể. Vòng ngực nhỏ khiến cho nhiều chị em thiếu tự tin về sự hấp dẫn riêng của mình. lam the nao cho nguc no an gi de tang kich thuoc vong 1 nang nguc noi soi Nguyên […]

Không phải ai cũng may mắn có được một khuôn ngực tròn đầy, cân đối với cơ thể. Vòng ngực nhỏ khiến cho nhiều chị em thiếu tự tin về sự hấp dẫn riêng của mình.

Nguyên nhân ngực nhỏ

– Do hocmon: Quá trình ngực phát triển có sự tham gia của nhiều loại hocmon như hocmon sinh trưởng, hocmon tuyến giáp, insulin, hocmon tiết sữa… Khi tỷ lệ các loại hocmon này không đảm bảo bình thường thì sự phát triển của ngực sẽ bị ảnh hưởng, có thể theo hướng không to lên được về kích cỡ.

– Do thiếu dinh dưỡng: Trong trường hợp tất cả các dấu hiệu dậy thì của cơ thể nữ hoàn toàn bình thường, nhưng bị gầy thì việc ngực nhỏ chủ yếu là do vấn đề dinh dưỡng: Thiếu dinh dưỡng nên ngực dù có nhú lên thì cũng không đủ lượng mỡ để tích ở vùng ngực nên ngực nhỏ.

– Do bị tổn thương: Khi vùng ngực bị tổn thương, tổ chức ngực phát triển không đều cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của vú khiến nguc nho.

– Do cách ăn mặc: Một số bạn gái mới lớn, thấy ngực bắt đầu nhô lên, xấu hổ với bạn bè, lại không được người lớn hướng dẫn, chỉ bảo tận tình về vấn đề tâm sinh lý, nên tìm mọi cách che giấu bằng cách thít chặt ngực, mặc áo chật, khom lưng cúi đầu… lâu dần dễ khiến ngực nhỏ hoặc phẳng.

nguc nho

Khắc phục ngực nhỏ

Trong trường hợp nguc lep do thiếu hocmon, ngực bị tổn thương và các trường hợp mắc bệnh như lao, rối loạn tiêu hóa mạn tính… bạn nên đi khám tại các bệnh viện chuyên khoa. Các bác sĩ sẽ cho bạn thử nội tiết tố và các xét nghiệm khác, để có kết luận chính xác và có cách điều trị phù hợp. Sau một thời gian điều trị, bạn sẽ thấy ngực mình được cải thiện rất nhiều. Với hai trường hợp này, muốn ngực to phải điều trị tận gốc nguyên nhân. Do đó, các tác động bên ngoài như dùng kem phát triển ngực,… cũng không có tác dụng.

Với các trường hợp ngực nhỏ do thiếu dinh dưỡng, chỉ cần có một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, cộng với việc tập thể dục đều đặn, massage kích thích tăng trưởng thì một thời gian sau ngực của bạn sẽ phát triển như bình thường.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực