Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? Muốn được tư vấn

22:58:49 - 25/11/2016 - admin

Chào bác sĩ! Hôm nay cháu gửi câu hỏi về hòm thư của Đông Á rất mong nhận được giải đáp về câu hỏi nhấn mí mắt giữ bao lâu? Vì cháu còn ít tuổi không tự chủ về kinh tế nên nếu như nhấn mí xong mà không bền thì rất là tốn kém. Vì vậy cháu mong muốn được bác sĩ trả lời sớm câu hỏi vừa rồi ạ!

Xin cảm ơn bác sĩ!

(Tuyết Như – Hải Phòng)

Chào cháu Tuyết Như, nếu như cháu đã quyết định đi làm đi nhấn mì mà vẫn lo lắng về câu hỏi nhấn mí mắt giữ được bao lâu thì bây giờ cháu có thể hoàn toàn yên tâm vì công nghệ nhấn mí mắt hiện nay sẽ mang lại kết quả vĩnh viễn.

images

Nhấn mí mắt giữ bao lâu? Muốn được tư vấn

Trước đây nếu như nhấn mí mắt công nghệ cũ chỉ suy trì từ 3-5 năm, sau đó thì mí mắt sẽ xấu hơn trước lúc chưa làm dịch vụ. Nhưng giờ đây nhờ công nghệ nhấn mí mắt Double Eyelid đến từ Hàn Quốc đã khắc phục mọi nhược điểm của công nghệ cũ như thời gian thực hiện từ 120 phút xuống 60 phút, kết quả duy trì bền lâu và đặc biệt nó là công nghệ nhấn mí không phẫu thuật thường thì công nghệ cũ đều phải động chạm tới dao kéo gây đau đớn và biến chứng nhiều về sau.

Nhấn mí mắt Double Eyelid có một bước tiến vượt bậc đó là sử dụng sợ chỉ xoắn đôi, đây là một trong những loại chỉ mang lại thành công nhiều nhất trong ngành thẩm mỹ mắt. Chỉ xoắn đôi là loại chỉ với chất lượng tốt hơn, mềm mịn hơn, độ đàn hồi tốt, nhỏ và tự tiêu giúp cho những nếp mí mắt được rõ ràng, chắc chắn, đường mí cố định với bề mặt da, và không gây lộ khuyết điểm như những loại chỉ cũ.

>> Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực