Những bầu ngực mê đắm của sao Hollywood P2

01:58:09 - 14/05/2013 - admin

Cùng ngắm tiếp những bộ ngực khiến các quý ông nghiêng ngả của các sao nổi tiếng Hollywood.   Sofia Vergara Mọi người dường như bị thôi miên vì vòng 1 nóng bỏng của Sofia Vergara. Đã ở cái tuổi tứ tuần nhưng vòng 1 của Sofia vẫn khiến những cô nàng đôi mươi đỏ […]

Cùng ngắm tiếp những bộ ngực khiến các quý ông nghiêng ngả của các sao nổi tiếng Hollywood.

 

Sofia Vergara

Mọi người dường như bị thôi miên vì vòng 1 nóng bỏng của Sofia Vergara. Đã ở cái tuổi tứ tuần nhưng vòng 1 của Sofia vẫn khiến những cô nàng đôi mươi đỏ mắt vì ghen tỵ.

nhung-bau-nguc-me-dam-cua-sao hollywood-p2

Những bầu ngực mê đắm của sao Hollywood P2

Halle Berry là người đẹp không tuổi của làng giải trí. Dù ở tuổi 20 hay khi đã 40, Halle Berry vẫn khiến người đối diện say đắm với body nóng bỏng. Vòng 1 vừa đủ và thân mình mảnh mai của người đẹp đã biến Halle trở thành người phụ nữ được hàng triệu quý ông thèm khát.

nhung-bau-nguc-me-dam-cua-sao hollywood1-p2

Những bầu ngực mê đắm của sao Hollywood P2

Jennifer Aniston

Justin Theroux quả là quý ông may mắn khi được sở hữu người đẹp nóng bỏng Jennifer Aniston. Ngôi sao của Friends dường như không thay đổi là mấy so với 9 năm trước, đặc biệt là vòng 1. Ở cái tuổi 43 nhưng vòng 1 của Jen vẫn tươi trẻ và cuồn hút hơn bao giờ hết.

nhung-bau-nguc-me-dam-cua-sao hollywood2-p2

Những bầu ngực mê đắm của sao Hollywood P2

Emmanuelle Chirqui

Những bộ cánh táo bạo trên thảm đỏ và những màn lột áo trên tạp chí là cơ hội để vòng 1 của người đẹp được “khoe sắc”. Và đương nhiên, với 1 vòng cuốn hút đến độ này, Emmanuelle Chirqui dễ dàng chinh phục các quý ông.

nhung-bau-nguc-me-dam-cua-sao hollywood3-p2

Những bầu ngực mê đắm của sao Hollywood P2

Scarlett Johansson  từng khiến bao người đàn ông… mất ngủ bởi sự ám ảnh khuôn ngực hoàn hảo  tự nhiên của cô. Vòng 1 căng tròn, gợi cảm của mỹ nhân The Avengers hoàn toàn là tuyệt tác của tự nhiên, chưa từng có sự can thiệp của dao kéo.

nhung-bau-nguc-me-dam-cua-sao hollywood4-p2

Những bầu ngực mê đắm của sao Hollywood P2

Cũng nhờ vào bộ ngực trời cho này mà Scarlett được mệnh danh là biểu tượng sexy và thường xuyên có mặt ở top đầu các bình chọn người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực