Những điểm lợi hại của cô nàng ngực nhỏ

04:57:06 - 29/09/2014 -

Bạn vẫn luôn tự ti về vòng ngực nhỏ của mình? Nhưng bạn cũng đừng mặc cảm quá nhé, vì mới đây một tờ tạp chí nổi tiếng thế giới đã chỉ ra những điều rất thú vị về sức hấp dẫn của những cô nàng ngực lép đấy!

nguc nho

Một bộ ngực nhỏ trông nữ tính và gợi cảm hơn
Người sở hữu chúng có dáng vẻ dịu dàng, mong manh hơn. Bạn cho rằng đàn ông ai cũng ham ngực khủng? Bạn đã nhầm đấy nhé!
Vâng, những cô nàng ngực đồ sộ có không ít người hâm mộ, nhưng đa phần là những chàng mới lớn. Thực ra ngực bự thường gợi lên trong tiềm thức người ta hình ảnh một bà mẹ hơn là một đối tượng của sex.
Đối với các cậu bé thì nguc to quả là có sức hút như… nam châm vậy. Nhưng đàn ông trưởng thành với mỹ cảm đã phát triển thì thường thích những bộ ngực kích cỡ trung bình và thậm chí là khiêm tốn thôi. Đó chính là kích cỡ có thể nằm gọn trong bàn tay họ.
Ngực nhỏ dễ chăm sóc hơn ngực bự
Bởi nguc nho ít bị biến dạng do trọng lượng của chính mình và sau khi chủ nhân sinh nở chúng cũng vẫn giữ được nét rắn rỏi hấp dẫn.
nguc nho
Ngực nhỏ quý phái hơn
Không phải vô cớ mà phụ nữ quý tộc châu Âu ngày xưa đã tìm mọi cách để ngực trông thon, gọn gàng hơn. Người ta quan niệm rằng người thanh cao thì cần có dáng dấp tao nhã, còn thân hình núc ních chỉ hợp với các chị nông dân hay vú nuôi mà thôi. Tất nhiên ngày nay quan điểm này không còn nữa, nhưng dẫu sao được cảm thấy mình quý phái cũng thật là dễ chịu.
Ngực nhỏ nhạy cảm hơn
Có ý kiến cho rằng nguc lep nhạy cảm hơn với những tiếp xúc, vuốt ve. Mặc dù chưa được xác nhận bởi các nhà khoa học, nhưng nhiều quan sát thực tế cho thấy điều này rất có thể là sự thật.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực