Những điều bạn cần biết sau khi nâng ngực nội soi

08:00:27 - 20/02/2015 - admin

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn cần lưu ý một số điểm sau để có được cho mình một sức khỏe tốt cũng như nhanh chóng có được một khuôn ngực hoàn thiện.

Thời gian để hồi phục sau nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là dịch vụ hiện đại giúp cho phụ nữ có thể nhanh chóng sở hữu một bầu ngực căng tròn và gợi cảm hơn.  Thông thường, một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn  sẽ được tiến hành trong 1 – 2 tiếng, tùy theo phương pháp được thực hiện. Trong 2 ngày đầu thực hiện băng cố định ngực. Đây là biểu hiện thường thấy sau ca phẫu thuật. Sau 1 tuần phẫu thuật nâng ngực nội soi, biểu hiện nay sẽ không còn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đến kiểm tra định kỳ tại cơ sở thực hiện dịch vụ.

Nâng ngực nội soi bao lâu sẽ lành?

Nâng ngực nội soi bao lâu sẽ lành?

Tùy vào cơ địa của từng người cũng như chế độ ăn kiêng hợp lý từ khoảng 4 đến 5 tuần sau khi nâng ngực nội soi, vòng 1 của bạn sẽ bắt đầu lành lại. Từ tháng thứ 2 trở đi bạn hoàn toàn có thể tự tin với bầu ngực gợi cảm của mình.

Lưu ý sau khi nâng ngực nội soi

Để nâng ngực nội soi có được hiệu quả tốt, bạn cần lưu ý một số chỉ dẫn của bác sỹ như sau:

- Tránh mặc áo ngực: Sau khi kết thúc phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn nên tránh mặc áo ngực trong 1-2 ngày. Nên chọn trang phục rộng rãi, thấm hút mồ hôi tốt.

- Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ: Tuyệt đối tuân thủ theo quy định của bác sỹ về uống thuốc sau phẫu thuật

Những lưu ý sau khi nâng ngực nội soi

Những lưu ý sau khi nâng ngực nội soi

- Tăng cường các loại trái cây: Nên bổ sung các loại trái cây để tăng cường vitamin cho cơ thể. Các loại vitamin có tác dụng rất lớn trong việc phục hồi cơ thể sau phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng như hỗ trợ tốt trong cách làm nở ngực.

- Nên massage ngực hàng ngày: Nhẹ nhàng massage ngực khoảng 10’ mỗi ngày giúp tăng cường tuần hoàn máu đồng thời giúp hồi phục nhanh hơn.

- Hạn chế cử động mạnh: Cử động mạnh có thể gây tổn thương vùng ngực vì vậy nên vận động nhẹ nhàng sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Gợi ý xem thêm

>> Nang nguc bang mo tu than

>> Nang nguc gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực