Những điều cần biết trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực

03:35:07 - 02/10/2014 - admin

Phẫu thuật nâng ngực ngày nay đang là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để sở hữu một vòng ngực đầy đặn, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng biết cách chăm sóc sức khỏe như thế nào trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực, vì vậy, nếu bạn đang là người có nhu cầu nâng ngực thì hãy lưu ý một số điều sau:

Ăn nhẹ trước khi phẫu thuật nâng ngực

Để không bị tụt huyết áp trong lúc phẫu thuật, bạn nên ăn nhẹ một chút điểm tâm trước 6 giờ phẫu thuật, tụt đường huyết cũng là một trong những nguyên nhân gây ra cảm giác buồn nôn, chóng mặt rất khó chịu.

Ăn nhẹ trước khi phẫu thuật nâng ngực

Ăn nhẹ trước khi phẫu thuật nâng ngực

Uống nhiều nước hơn

Đây là thói quen rất tốt cho sức khỏe ngay cả trước hay sau khi đã phẫu thuật nang nguc noi soi , bởi lượng nước bạn đưa vào cơ thể sẽ có tác dụng làm giảm cảm giác khó chịu và buồn nôn do thuốc gây mê tạo ra. Ngoài ra, bạn cũng không được uống bất cứ một loại đồ uồng có cồn nào trong vòng 24 giờ trước khi tiến hành phẫu thuật.

Cẩn trọng với các loại thuốc trước khi phẫu thuật nâng ngực

Nếu bạn đang dùng thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, vitamin hay các loại thảo dược thì nên ngừng lại trước hai tuần khi phẫu thuật. Hoặc nếu không bạn cần hỏi kỹ lưỡng ý kiến của bác sỹ về việc có được tiếp tục dùng các loại thuốc này không. Bởi các loại thuốc và vitamin có thể khiến cho thành mạch bị mỏng đi không tốt cho việc tiến hành phẫu thuật nâng ngực của bạn.

Lựa chọn các loại thức ăn lành mạnh

Để “đôi gò đồng” của bạn phát triển hoàn hảo, bạn nên xây dựng một chế độ ăn khoa học, lành mạnh, việc này không chỉ tốt cho vòng một phát triển thuận lợi mà còn tốt cho sức khỏe lâu dài của bạn.

Lựa chọn thức ăn phù hợp với sức khỏe

Lựa chọn thức ăn phù hợp với sức khỏe

Giữ tinh thần thoải mái

Đây hoàn toàn không phải chuyện đùa, bởi trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực, nhiều phụ nữ rất băn khoăn, lo lắng về việc phẫu thuật có gây đau không?. Tuy nhiên, hiện nay đã có công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane sẽ không hề gây ra cảm giác đau đớn, không để lại sẹo hay bất cứ một biến chứng nào, vì thế trước khi phẫu thuật nâng ngực bạn chỉ cần giữ tinh thần thật thoải mái, nghỉ ngơi và nhớ thực hiện những điều trên thì chắc chắn bạn sẽ có một đôi gò đồng như mong muốn.

Xem thêm bài viết :

=> Thu nhỏ quầng vú

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực