Những điều cần lưu ý khi massage nâng ngực

11:00:15 - 27/10/2013 - admin

Massage để nâng ngực vẫn luôn là bí quyết cải thiện vòng 1 của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu bạn massage không đúng cách có thể làm núi đôi bị biến dạng gây nguy hại cho sức khỏe. Không kéo căng da khi massage nâng ngực Massage nâng ngực chỉ là việc […]

Massage để nâng ngực vẫn luôn là bí quyết cải thiện vòng 1 của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu bạn massage không đúng cách có thể làm núi đôi bị biến dạng gây nguy hại cho sức khỏe.

Những điều cần lưu ý khi massage nâng ngực 1

Massge ngực không đúng cách cũng gây nguy hại cho sức khỏe

Không kéo căng da khi massage nâng ngực

Massage nâng ngực chỉ là việc thực hiện những động tác nhẹ nhàng tác động vào tế bào mô ngực giúp cho hệ tuần hoàn hoạt động ổn định và nhịp nhàng. Chính vì vậy mà kéo căng da ngực khi massage không làm ngực nở như ý muốn mà còn làm cho vòng 1 chảy xệ, các bộ phận bên trong vì vậy mà bị tổn thương.

Vệ sinh thường xuyên cho núi đôi

Để núi đôi của bạn luôn khỏe mạnh thì việc vệ sinh thường xuyên giúp loại bỏ chất nhờn trên da là việc làm cần thiết. Bạn cũng không nên sử dụng xà bông vì có chứa chất kiềm gây hại cho quá trình chăm sóc vòng một hiệu quả.

Những điều cần lưu ý khi massage nâng ngực 2

Thường xuyên vệ sinh cho núi đôi giúp nâng ngực hiệu quả 

Tắm ở nhiệt độ thích hợp

Tắm bằng vòi hoa sen hằng ngày cũng là cách làm nở ngực hiệu quả cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bạn cần để nước ở nhiệt độ phù hợp, không nên quá nóng hay quá lạnh ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu của núi đôi. Bạn cũng không nên xả thẳng vòi sen vào bộ ngực mà chỉ massage xung quanh để không làm ngực chảy xệ.

Thời gian thích hợp để massage nâng ngực

Massage nâng ngực cũng cần chọn thời điểm thích hợp để có thể làm ngực to ra hiệu quả. Buổi sáng sớm và tối là hai thời điểm tốt nhất cho cách cải thiện vòng 1 tự nhiên. Mỗi lần massage, bạn chỉ nên kéo dài từ 10-15 phút để không gây hại cho bầu ngực.

Những điều cần lưu ý khi massage nâng ngực 3

Thời gian thích hợp để massage nâng ngực là buổi sáng sớm và tối

Không massage mạnh vào bầu ngực

Những động tác massage mạnh vào bầu ngực không làm cho vòng 1 nảy nở như ý muốn, ngược lại còn gây tổn thương cho cơ quan bên trong. Chính vì vậy, bạn nên massage nhẹ nhàng để bầu ngực thư giản một cách thoải mái nhất.

Các trường hợp không nên massge nâng ngực

Không phải lúc nào bạn cũng có thể massage nâng ngực mà cần phòng tránh những trường hợp như: trước và sau thời kì kinh nguyệt, phần da ngực bị xước hoặc viêm nhiễm, gãy xương hoặc vừa trải qua phẫu thuật…

Những điều cần lưu ý khi massage nâng ngực 4

Bạn không nên massage nâng ngực trong một số trường hợp 

Một vài lưu ý nhỏ trong khi massage nâng ngực sẽ giúp bạn có bí quyết chăm sóc vòng 1 hiệu quả nhất. Bạn cũng nên thực hiện thao tác phù hợp và tránh những trường hợp không nên massage để không làm tổn thương cho núi đôi của mình. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực