Những lưu ý khi phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ nhất định chị em phải nhớ

07:56:51 - 09/01/2018 - admin

Hiện nay, các dịch vụ làm đẹp đang trở thành xu hướng hot trên thị trường, một trong số đó phải kể đến dịch vụ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ. Vậy khi xác định tiến hành phẫu thuật nâng ngực, chị em cần lưu ý những vấn đề gì? Cùng đón xem câu trả […]

Hiện nay, các dịch vụ làm đẹp đang trở thành xu hướng hot trên thị trường, một trong số đó phải kể đến dịch vụ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ. Vậy khi xác định tiến hành phẫu thuật nâng ngực, chị em cần lưu ý những vấn đề gì? Cùng đón xem câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây nhé

1, Phải luôn chuẩn bị tinh thần là: phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ sẽ tồn tại những rủi ro

phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ sẽ tồn tại những rủi ro

 Trên thị trường hiện nay thì phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn là một loại phẫu thuật thông dụng, có độ an toàn cao và được nhiều chị em lựa chọn tin dùng khi sử dụng dịch vụ nâng ngực, nhưng không phải 100% là an toàn tuyệt đối, mà bên cạnh đó sẽ tiềm ẩn những rủi ro

Các biến chứng mà chị em thường xuyên gặp phải sau phẫu thuật như: vỡ túi silicone sẽ chiếm 2%, túi giọt nước bị xoay  chiếm là 0,5%, co bao xơ sẽ là 1%.

Tuy tỷ lệ rủi ro là thấp, nhưng chị em nên hết sức lưu ý vấn đề này trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực để không phải hối tiếc.

XEM THÊM:  CÙNG CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

2, Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ thực sự khi cần thiết

Với những trường hợp vú teo nhỏ, sa trễ do bẩm sinh hay sau sinh con, phì đại, thì nhu cầu làm đẹp của chị em là hoàn toàn chính. Song, cải thiện bằng cách nào, chị em cần tư vấn bác sĩ thẩm mỹ để chọn ra biện pháp nâng ngực tốt nhất với mình.

Bên cạnh đó cũng có những trường hợp phẫu thuật nâng ngực quá đà đã làm mất đi tính tự nhiên trên khuân ngực, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của phụ nữ.

Hiện nay, có hai phương pháp phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ phổ biến đó là: dùng túi độn ngực hoặc ghép mỡ. Những người bị sa trễ vú có thể treo tuyến vú hoặc treo vú cộng với đặt túi độn ngực để cải thiện hình dáng ngực.

3, Phải chọn địa chỉ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tin cậy

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ cần lưu ý những gì

Phải chọn địa chỉ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tin cậy

Trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, hai kỹ thuật được quan tâm nhiều nhất đó chính là kỹ thuật gây tê và gây mê.

Trong quá trình gây tê, nếu không thử thuốc trước sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây sốc phản vệ, mặc dù ít khi xảy ra nhưng khi bệnh nhân gặp phải tình trạng này mà không được cấp cứu kịp thời, nguy cơ nguy hiểm tới tính mạng là khá cao.

Và trong quá trình gây mê, một biến chứng khác cũng có thể xảy ra: việc không để ý nồng độ ôxy, để nồng độ này tụt xuống quá thấp cũng là một vấn đề cần lưu ý.

Vì vậy, chị em nên chon đơn vị có đội ngũ bác sỹ đã từng làm việc tại các bênh viện lớn, hơn nữa cơ sở phẫu thuật phải có đủ trang thiết bị và có đông bác sỹ và y tá tham gia

Trên đây là những chia sẻ về những lưu ý cần thiết khi phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ nhất định chị em phải ghi nhớ. Hi vọng bài viết đã giúp chị em có thêm những kiến thức hay trong việc phẫu thuật nâng ngưc. Chúc chị em thanh công!

THAM KHẢO NGAY: NÂNG NGỰC Ở ĐÂU ĐẸP NHẤT? TIÊU CHÍ NÀO CHO MỘT ĐỊA CHỈ NÂNG NGỰC UY TÍN

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực