Những cách để nâng ngực to và đẹp hơn bằng tự nhiên

07:23:51 - 09/04/2014 - admin

Không phải ai sinh ra cũng may mắn có được khuôn ngực to tròn, căng mọng. Nếu bạn rơi vào một trong số những người ít may mắn đó,thì đừng vội buồn, bởi vì bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển được tình thế, không chỉ nhờ các phương pháp phẫu thuật ngực hay nâng […]

Không phải ai sinh ra cũng may mắn có được khuôn ngực to tròn, căng mọng. Nếu bạn rơi vào một trong số những người ít may mắn đó,thì đừng vội buồn, bởi vì bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển được tình thế, không chỉ nhờ các phương pháp phẫu thuật ngực hay nâng ngực tốn kém mà bằng chính sự khéo léo trong ăn mặc, đi đứng, ăn uống và luyện tập. Đó sẽ là những mẹo “bơm ngực” đẹp và to hơn mà bạn có thể giữ như bí quyết làm đẹp riêng cho mình.

 

1. Ăn uống

Đây có thể coi là bí quyết đầu tiên trong list những việc bạn cần làm trong “chương trình” nâng ngực dài hạn của mình. Chỉ một chút thời gian tìm hiểu bạn sẽ phát hiện ra xung quanh chúng ta có nhiều những loại thực phẩm tăng vòng 1, rất tốt cho ngực, đặc biệt giúp núi đôi to hơn, căng hơn với là da đẹp mịn hơn hẳn. Sữa đậu nành là một trong những gợi ý hàng đầu cho cách làm to vòng 1 to hơn.

 

Nhung-meo-bom-nguc-dep-va-to-hon 1

Có những mẹo giúp nâng ngực tự nhiên hiệu quả bất ngờ cho bạn.

 

2. Tư thế đi, đứng

Dáng dấp của bạn được bộ lộ rõ nhất khi bạn di chuyển. Tư thế đi đứng cũng ảnh hưởng không ngờ đến độ lớn của ngực. Thầm chí, còn ảnh hưởng đến vòng eo của bạn nữa. Khi đứng thẳng, khuôn ngực vươn cao, dáng ngực được nâng lên đáng kể, thay vì bạn để lưng khòng xuống, vai chảy rũ, như thể bạn đang cố giấu đi đôi bồng đảo của mình vậy, và sẽ không ai thấy được vòng một của bạn nằm ở đâu. Cách đi cũng khiến cho ngực bị tác động một phần. Nếu dáng đi khoan thai, bước vững chãi, chắc chắn, thì vòng một luôn ở đúng vị trí đẹp nhất của tỷ lệ chiều cao của bạn. Nhưng nếu bạn có dáng đi quá nhanh, hoặc vừa đi vừa nhún nhảy, đương nhiên khuôn ngực sẽ vừa chịu tác động của trọng lực, vừa chịu sự lay động mạnh từ cách bạn đi. Khi đó vòng một sẽ dễ bị chảy xệ và kém thẩm mỹ khi nhìn vào.

>> Cách nâng ngực tự nhiên đẹp hoàn hảo

Tập thể dục cho ngực

Thường xuyên sử dụng các bài tập thể dục tác động để làm to vòng 1. Những bài tập nâng vòng 1 này tác động vừa phải đến cơ nâng ngực giúp giữ ngực vun cao. Đồng thời kích thích khuôn ngực phát triển hơn. Thể dục làm tăng vòng 1 hiệu quả mà bạn chưa thể thấy hết được. Kiên trì tập luyện để có tác dụng tốt nhất.

 

Mặc áo ngực phù hợp

Áo ngực vừa vặn với ngực là yêu cầu trước tiên. Sự vừa vặn làm cho ngực thoải mái, vừa được nâng ngực tự nhiên mà không gây đau hay khó chịu. Khi mặc ao nang nguc bạn nên lưu ý miếng đệm không nên quá dày, đẩy ngực cao quá sẽ khiến ngực mỏi, da ngực bị rạn. Vòng chân áo không bó thít chân ngực, quả áo gọn gàng, đặc biệt chất liệu phải tốt thoáng, thoát mồ hôi tốt. Khi những chiếc áo có gọng đã ngả màu, hoặc gọng bị han gỉ, ban không nên tiếc mà cần phải loại nó ngay ra khỏi tủ đồ bé của mình.

 

Nhung-meo-bom-nguc-dep-va-to-hon 2

Massage và mặc áo lót nâng ngực vừa vặn mang lại hiệu quả tăng kích thước vòng một

 

Ăn mặc

Bạn nên tránh những chiếc áo kẻ caro 3 chiều mà khi nhìn vào khuôn ngực trông như bè ra hoặc bị méo, hoặc xệ ra hai bên. Nếu bạn thích mực áo hoa văn nên nhẹ nhàng làm sao để vừa che đi khuyết điểm ngực bé vừa không khiến nó trở nên sẹp lép. Để an toàn nếu bạn không có khả năng thẩm mỹ cao là chọn những chiếc áo xếp li ngực, đừng lạm dụng những bèo nhún quá to.

 

Giữ eo nhỏ

Làm nhỏ vòng eo chính là cách khéo léo để bạn làm cho khuôn ngực trông to hơn. Đây là kiểu tạo ra tương quan tỷ lệ các vòng ngay trên chính cơ thể của bạn. Một vòng bụng to gần bằng ngực chắc chắn vừa mất thẩm mỹ vừa khiến cho mục tiêu tăng zise vòng 1 của bạn không đạt được kết quả.

>> Nâng ngực bằng túi ngực an toàn

>> Công nghệ nâng ngực mới nhất

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực