Những ngôi sao nâng ngực lộ liễu

14:32:30 - 16/03/2014 - admin

Mặc dù chỉ bằng mắt thường ai cũng có thể thấy bộ ngực silocon của các sao, tuy nhiên chẳng sao nào chịu thừa nhận sự thật ấy. 1. Victoria Beckham Victoria Beckham luôn phủ nhận chuyện mình dao kéo vòng 1, nhưng năm 2005, khi một bài bài báo viết bài tiết lộ chuyện cô […]

Mặc dù chỉ bằng mắt thường ai cũng có thể thấy bộ ngực silocon của các sao, tuy nhiên chẳng sao nào chịu thừa nhận sự thật ấy.

1. Victoria Beckham

Victoria Beckham luôn phủ nhận chuyện mình dao kéo vòng 1, nhưng năm 2005, khi một bài bài báo viết bài tiết lộ chuyện cô đã nâng ngực từ cup 34A lên tới 34D và bị Vic kiện ra tòa vì tội phỉ báng thì mọi sự coi như công khai . Nhưng không cần phải có bài báo đó thì bằng mắt thường, ai cũng nhận ra vòng một của Posh to lên bất thường.

Nhung-ngoi-sao-nang-nguc-lo-lieu

2.Frankie Sandford

Chỉ một năm mà Frankie Sandford đã thay đổi hoàn toàn nhờ vòng 1 khủng hơn. Trước đó,Frankie thừa nhận cô sẽ xem xét việc nâng ngực để thay đổi hình ảnh.

Nhung-ngoi-sao-nang-nguc-lo-lieu

3.  Lea Michele
Sở hữu đôi gò bồng đảo với kích cỡ vừa phải nhưng khi nhìn ngôi sao Glee, Lea Michele xuất hiện trong chiếc đầm khoe ngực trên thảm đỏ một sự kiện hồi tháng 5.2012 thì tin đồn cô nâng ngực lập tức phát tán. Lea thanh minh trên một chương trình TV: “Ngực của tôi hoàn toàn tự nhiên”
.nang-nguc

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực