Những thắc mắc cơ bản về dịch vụ đặt ngực nội soi

00:02:55 - 28/04/2015 - admin

Là một trong những phương pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả nhất và nhanh nhất, đặt ngực nội soi là công nghệ đã mang lại kết quả thẩm mỹ cao và hài lòng cho nhiều chị em. Cùng giải đáp những thắc mắc cơ bản xoay quanh dịch vụ này.

Thực hiện đặt ngực nội soi có an toàn không?

Cách cải thiện vòng 1 nhờ ứng dụng của kỹ thuật nội soi trong quá trình phẫu thuật, công nghệ này có thể phóng đại cấu trúc vùng ngực giúp quá trình thực hiện chính xác và an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh, phòng tránh biến chứng ngực, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh.

Đặt ngực nội soi có an toàn không?

Đặt ngực nội soi có an toàn không?

Với đường rạch để thực hiện phẫu thuật chỉ khoảng 1-2cm nằm sâu trong nếp gấp rốn hoạch trùng với nếp nhăn của nách nên sau phẫu thuật không thấy sẹo, đảm bảo được tình thẩm mỹ sau khi thực hiện đặt ngực nội soi.

Đặt ngực nội soi qua đường nào?

Như đã chia sẽ ở trên, có 2 đường để có thể thực hiện đặt ngực nội soi là thông qua nách hoặc qua rốn.

  • Với đặt ngực nội soi qua đường nách, đây là phương pháp thẩm mỹ ngực ít cắt rạch, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tạ nách và tiến hành đưa túi ngực vào bên trong.
  • Đặt ngực nội soi đường rốn: kỹ thuật nội soi được sử dụng để đưa túi độn vào trong bầu ngực thông qua đường một đường nối từ phía trên lỗ rốn tới bầu ngực.

Chất liệu để thực hiện đặt ngực nội soi là gì?

Hiện nay , có rất nhiều chất liệu để có thể thực hiện đặt ngực nội soi. Và để kết quả thẩm mỹ ngực được như ý, cũng như đảm bảo an toàn thì chất liệu được nhiều chuyên gia đưa ra lời khuyên nên sử dụng là túi ngực xốp Microthane.

Túi ngực Microthane đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao

Túi ngực Microthane đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao

Ưu điểm nổi bật của loại túi ngực này chính là khả năng hạn chế co thắt bao xơ, không gây xâm lấn đến các mô vùng ngực . Hơn nữa, túi ngực được đặt dưới tuyến vú sẽ mang đến cho khách hàng hiệu quả lâu dài với khuôn ngực mềm lại tự nhiên mà không hề làm ảnh hưởng đến chắc năng của vòng 1.

Thời gian hồi phục khi thực hiện đặt ngực nội soi là bao lâu?

Làm thế nào để ngực to chỉ sau vài giờ, khách hàng sẽ được sở hữu khuôn ngực căng tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn. Tính an toàn của công nghệ này hạn chế tối đa sự xâm lấn, tổn thương do rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng cũng như hồi phục sau phẫu thuật của khách hàng.

Xem thêm bài viết :

=> Cách làm ngực nở

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực