Những thói quen phá hỏng vòng ngực

08:51:26 - 19/04/2013 - admin

Có một khuôn ngực đẹp, căng và tròn trịa là điều mọi phụ nữ đều muốn. Thế nhưng việc núi đôi ngày càng nhỏ và xẹp lép có thể do việc tập luyện quá sức hoặc thói quen sinh hoạt không tốt gây ra. Cùng xem một số “thủ phạm” dẫn đến nguy cơ vòng […]

Có một khuôn ngực đẹp, căng và tròn trịa là điều mọi phụ nữ đều muốn. Thế nhưng việc núi đôi ngày càng nhỏ và xẹp lép có thể do việc tập luyện quá sức hoặc thói quen sinh hoạt không tốt gây ra.

Cùng xem một số “thủ phạm” dẫn đến nguy cơ vòng một “trước sau như một”

Nằm sấp

nhung-thoi-quen-pha-hong-vong-nguc

Nằm ngủ sấp làm cho vòng 1 bị chèn ép

Nằm ngủ sấp thời gian dài sẽ làm cho vùng ngực của phụ nữ bị chèn ép, khiến vòng 1 lão hóa trước tuổi. Vùng da ở đây trở nên lỏng lẻo, biến dạng. Ngoài ra còn dẫn đến tuần hoàn máu không tốt. Nằm ngủ với tư thế nằm ngửa, hoặc nghiêng phải được các chuyên gia đánh giá là tối ưu nhất cho ngực.

Mát-xa không đúng cách

nhung-thoi-quen-pha-hong-vong-nguc1

Mát-xa sai cách làm ngực bé lại

Chúng ta đều biết mát-xa có thể làm cho ngực căng đầy nhưng tuỳ tiện mát-xa hoặc mát xa hướng xuống dưới chỉ làm cho vòng 1 ngày càng bé.

Phương pháp mát-xa đúng là: Đầu tiên bôi kem mát-xa, tay nhẹ nhàng thuận theo mô tuyến sữa mát-xa vòng tròn hướng từ dưới lên trên. Tay phải mát-xa bên ngực trái, tay trái ngược lại. Ngoài ra, khi tắm mở nước ấm, dùng vòi hoa sen xả vào ngực, như thế sẽ giúp ích cho vòng 1 càng có tính đàn hồi.

Áo ngực sai cỡ

nhung-thoi-quen-pha-hong-vong-nguc2

Áo quá chật ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực

Rất nhiều phụ nữ mua áo ngực vì đẹp chứ không chú ý có phù hợp với khuôn ngực. Áo quá chật sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực còn mặc áo rộng lại làm cho bị trễ xuống.

Cùng với tuổi tác, hôn nhân, sinh con, vòng 1 của chị em đều có sự biến đổi và vì thế  vòng 1 phải thử áo trước khi mua.

Khi mặc áo ngực, đầu tiên nên cài móc sau lưng, sau đó điều chỉnh dây vai, cơ thể cong về phía trước, dùng tay chỉnh cho toàn bộ ngực nằm gọn trong quả áo.

Tắm sai cách

nhung-thoi-quen-pha-hong-vong-nguc3

Nước nóng khi tắm chỉ nên để 27 độ C

Dùng nước nóng tắm có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, nhưng khi tắm nước nóng tốt nhất nên tránh trực tiếp xả vào vùng ngực, càng không nên ngâm mình trong nước nóng quá lâu, sẽ làm cho da ngày càng khô, mô mềm vùng ngực càng giãn ra, rời rạc. Nước nóng thích hợp khi tắm nên để 27 độ C.

Vận động quá nhiều

nhung-thoi-quen-pha-hong-vong-nguc4

Khi tập thể thao nên chọn áo ngực phù hợp

Vận động thích hợp giúp cho núi đôi săn chắc. Nhưng vận động quá nhiều hoặc khi vận động không chú ý mặc áo ngực thích hợp lại có thể làm vòng 1 bị tổn hại.

Việc chọn áo ngực chuyên dùng cho tập thể dục là cần thiết nếu không muốn ngực ngày càng nhỏ đi đồng thời còn bị trễ xuống. Khi tập luyện cần phải mặc để bảo vệ vòng 1 của bạn, đặc biệt là các môn như chạy bộ, nhảy dây…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực