Những vấn đề thường xảy ra với bộ ngực

13:12:28 - 05/11/2013 - admin

Bộ ngực của bạn không phải lúc nào cũng được căng tràn và khỏe mạnh dù được chăm sóc thường xuyên. Tác động từ bên trong cũng như ngoại cảnh bên ngoài có thể là nguyên nhân dẫn đến vấn đề không tốt cho núi đôi của bạn.  Bộ ngực chảy xệ Theo thời gian, […]

Bộ ngực của bạn không phải lúc nào cũng được căng tràn và khỏe mạnh dù được chăm sóc thường xuyên. Tác động từ bên trong cũng như ngoại cảnh bên ngoài có thể là nguyên nhân dẫn đến vấn đề không tốt cho núi đôi của bạn. 

Những vấn đề thường xảy ra với bộ ngực 1

Các món ăn sẽ chăm sóc cho vòng 1 khỏe mạnh

Bộ ngực chảy xệ

Theo thời gian, bộ ngực của bạn sẽ bị chảy xệ theo thời gian. Đây là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, bạn cần thường xuyên chăm sóc vòng một chu đáo và tỉ mỉ hơn.

Ngoài ra, sau khi sinh con, bầu ngực của bạn cũng có dấu hiệu bị chảy xệ. Nguyên nhân chính là do trong thời gian mang thai và cho con bú, dưới tác dụng của nội tiết tố, các mô tuyến sữa gia tăng hoạt động chèn ép các mô mỡ ở tuyến vú và làm ngực nhỏ lại không mong muốn. Ngoài ra, động tác vắt sữa hay xoa bóp tuyến vú của bạn cũng tạo một lực tác động thường xuyên lên bầu vú khiến các mô liên kết và nâng ngực bị phá vỡ làm cho ngực chảy xệ và mềm nhão. Do vậy, bạn nên chăm sóc vòng 1 hiệu quả hơn để hạn chế tình trạng trên.

Những vấn đề thường xảy ra với bộ ngực 2

Bộ ngực chảy xệ là hiện tượng xảy ra với chị em phụ nữ sau sinh

Hiện tượng ngực nhão

Nguyên nhân gây ngực nhão có thể là do bẩm sinh, hoặc do bạn tác động lực quá mạnh trong thời gian dài nên không thể làm săn ngực như  ban đầu. Việc vận động quá mạnh mà không có áo nâng nở ngực phù hợp, không có chế độ dinh dưỡng hợp lý sau khi sinh con…cũng là lý do làm cho bầu ngực của bạn ngày càng bị biến dạng. Chính vì vậy, bạn nên thường xuyên ăn các món làm nở ngực cũng như massage thường xuyên để sớm có núi đôi săn chắc và khỏe mạnh.

Những vấn đề thường xảy ra với bộ ngực 3

Mặt nạ đắp ngực tự nhiên giúp khắc phục tình trạng ngực nhão

Hiện tượng ngực bị rạn

Đây cũng là hiện tượng thường gặp của chị em phụ nữ sau sinh. Việc thay đổi kích thước đột ngột của bầu ngực trước và sau khi sinh làm cho làn da núi đôi dễ bị rạn và xuất hiện vết nhăn không mong muốn. Chính vì vậy, cách làm nở ngực thích hợp trong trường hợp này là bạn thường xuyên đắp mặt nạ để làn da núi đôi thêm khỏe mạnh.

Những vấn đề thường xảy ra với bộ ngực 4

Món ăn làm nở ngực giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả 

Sự biến đổi của bộ ngực theo thời gian là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, bạn nên chăm sóc vòng 1 hiệu quả hơn để có thể làm ngực đẹp như ý muốn. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực