Những ý nghĩa thú vị của đôi má lúm đồng tiền?

02:10:45 - 28/03/2014 - admin

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn tạo cho mình những đôi má lúm “nhân tạo” để sở hữu nụ cười đẹp tựa “thiên thần”. Ngoài việc tạo nên nét duyên thầm cho người con gái, má lúm đồng tiền còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa khá thú vị. Hãy cùng tìm […]

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn tạo cho mình những đôi má lúm “nhân tạo” để sở hữu nụ cười đẹp tựa “thiên thần”. Ngoài việc tạo nên nét duyên thầm cho người con gái, má lúm đồng tiền còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa khá thú vị. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạn đã biết ý nghĩa của đôi má lúm đồng tiền? 1

Đôi má lúm tạo nên nét duyên thầm cho chị em phụ nữ

Má lúm đồng tiền rước may mắn

Sở hữu một đôi má lúm đồng tiền sẽ giúp phái đẹp thêm tự tin và duyên dáng hơn trước những đấng mày râu. Không cần biết đó là má lúm tự nhiên hay phẫu thuật, nhiều người nói rằng, má lúm đồng tiền có thể làm thay đổi vận mệnh và cuộc đời của một con người. Nếu như cô nàng nào sở hữu đôi má lúm đồng tiền càng sâu thì sẽ gặp may mắn càng nhiều.

Má lúm đồng tiền có tướng phú quý

Bạn đã biết ý nghĩa của đôi má lúm đồng tiền? 2

Những ai may mắn sở hữu đôi má lúm duyên dáng được xem là có tướng phú quý

Về mặt tướng học, theo quan niệm của ông bà xưa thì con gái mà có má lúm đồng tiền là giàu duyên, năng nổ, đáng yêu, gần gũi tức là cô ấy có số đào hoa, nhiều người theo đuổi. Còn con trai mà có má lúm đồng tiền là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên đươc nhiều người yêu mến.

Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười khiến nụ cười thêm xinh tươi, rạng rỡ. Người sở hữu đôi má lúm đồng tiền nhờ đó mà cũng luôn thể hiện được nét tươi vui, xinh xắn đáng yêu của mình. Chính vì vậy, má lúm đồng tiền được coi là 1 trong những điểm nhấn trên khuôn mặt khiến người khác nhớ về bạn, giúp bạn tạo được dấu ấn riêng.

Tạo má lúm đồng tiền tăng thêm nét duyên ngầm

Nếu trước kia má lúm đồng đồng tiền được coi là nét duyên trời phú tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho những người may mắn sở hữu nó thì ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, đặc biệt là công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc không cần phẫu thuật sẽ giúp cho bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền xinh xắn, đẹp tự nhiên.

Bạn đã biết ý nghĩa của đôi má lúm đồng tiền? 3

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đơn giản, nhẹ nhàng

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật chỉ là thủ thuật tạo sự kết dính cơ cười và da má. Chính vì vậy, thủ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, nhanh chóng. Với những bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, khéo léo và cẩn thận thì việc tạo má lúm rất nhanh gọn và hoàn toàn không gây đau đớn. Thời gian để tạo má lúm chỉ dao động trong khoảng 15 – 20 phút.

Tại Việt Nam, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và mang lại hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng. Đặc biệt, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc. Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi thực hiện tạo má lúm tại thẩm mỹ viện.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực