Phẫu thuật bơm ngực an toàn bằng mỡ tự thân

07:49:33 - 27/11/2014 - admin

Phẫu thuật bơm ngực sử dụng mỡ tự thân Phẫu thuật bơm ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ ở vùng khác như vùng bụng, hông, đùi, lưng… cấy vào vùng ngực cần tạo dáng để thay đổi kích thước bầu ngực. Bơm ngực sử dụng ngay mỡ tự thân là bước đột […]

Phẫu thuật bơm ngực sử dụng mỡ tự thân

Phẫu thuật bơm ngực an toàn, hiệu quả bằng mỡ tự thân

Phẫu thuật bơm ngực an toàn, hiệu quả bằng mỡ tự thân

Phẫu thuật bơm ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ ở vùng khác như vùng bụng, hông, đùi, lưng… cấy vào vùng ngực cần tạo dáng để thay đổi kích thước bầu ngực.

Bơm ngực sử dụng ngay mỡ tự thân là bước đột phá mới, hoàn toàn không sử dụng dao kéo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Việc phẫu thuật bơm ngực công nghệ mới này hoàn toàn không sử dụng chất liệu độn ngoài, nên bạn sẽ không phải lo lắng về rủi ro đào thảo của cơ thể.

Bác sĩ sẽ tiến hành chiết tách và loại bỏ hết các tạp chất không cần thiết chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khoẻ mạnh và được tiêm trực tiếp vào mô ngực.

Qúa trình chiết tách lượng mỡ qua máy li tâm, loại máy tiên tiến nhất nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, có khả nặng lọc sạch các tạp chất siêu nhỏ mắt thường hoàn toàn không nhìn thấy (đây là điều mà loại máy li tâm khác không làm được) chỉ giữ lại mô mỡ khoẻ mạnh, loại máy này được Cục FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận là an toàn và có tính ứng dụng cao trong quá trình thẩm mỹ.

Xem thêm : Lam sao de nguc to

Điểm khác biệt của phẫu thuật bơm ngực bằng mỡ tự thân 

Bầu ngực căng tròn, đầy đặn sau phẫu thuật bơm ngực

Bầu ngực căng tròn, đầy đặn sau phẫu thuật bơm ngực

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất gần như tuyệt đối thay thế các phương pháp phẫu thuật nâng ngực phải bóc tách khoang.

Bạn vừa có thể giảm mỡ thừa vừa có thể làm ngực của bạn căng tròn, cân đối đẹp tự nhiên mà không cần phải cắt rạch.

Cách bơm ngực này luôn khiến ngực mềm mại và tự nhiên, không có hiện tượng đào thải hay co thắt như các trường hợp đặt tùi ngực bởi vì nó chính là tế bào của cơ thể bạn, không đưa bất kì vật lạ nào vào trong cơ thể bạn. Đặc biệt, mỡ cấy vào ngực có thể kiểm soát được thể tích, vị trí cần bơm vào để ngực đẹp tự nhiên.

Phương pháp phẫu thuật bơm ngực này hoàn toàn không gây đau và không cần thời gian nghĩ dưỡng.

Phục hồi nhanh chóng, giữ được vóc dáng lâu dài theo thời gian.

Xem thêm bài viết :

=> Cách cải thiện vòng 1

=> Cách làm nở vòng 1 tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực