Phẫu thuật bơm ngực

00:42:58 - 05/06/2013 - admin

Muốn sở hữu vòng 1 căng tròn là điều mơ ước của nhiều phụ nữ. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ như hiện nay thì ước mơ ấy không còn là điều xa xôi.   Theo các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ, trước khi phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được […]

Muốn sở hữu vòng 1 căng tròn là điều mơ ước của nhiều phụ nữ. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ như hiện nay thì ước mơ ấy không còn là điều xa xôi.

 

Theo các chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ, trước khi phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được làm một số xét nghiệm. Hiện nay, điều đáng lo ngại nhất là những biến chứng từ phẫu thuật nâng ngực như nhiễm trùng chảy dịch từ vết mổ, ngực bị xẹp, không cân do độn bằng túi nước biển kém chất lượng, ngực bị lệch vị trí đã được khắc phục do công nghệ phẫu thuật khá cao. Vì vậy, chị em nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ có uy tín, trang thiết bị hiện đại và các bác sĩ có tay nghề cao.

phau-thuat-bom-nguc

Phẫu thuật bơm ngực hiện nay đã trở nên phổ biến

– Tuy nhiên, có một lưu ý: Với phụ nữ đã có chồng con thì chuyện giải phẫu thẩm mỹ có thể tiến hành bất cứ lúc nào khi có nhu cầu và điều kiện sức khoẻ cho phép. Còn các bạn trẻ 18-25 tuổi do sự phát triển của ngực vẫn chưa hoàn thiện nên cần phải suy nghĩ thật kỹ, nhờ các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trước khi tiến hành phẫu thuật.

phau-thuat-bom-nguc1

Và mang lại nhiều kết quả khả quan

Chăm sóc ngực sau khi phẫu thuật cũng rất đơn giản và không mất nhiều thời gian. Một tháng sau khi phẫu thuật, cần massage theo sự hướng dẫn của bác sĩ để giúp tuần hoàn tốt, làm ngực mềm mại và đẹp một cách tự nhiên. Chế độ ăn uống được áp dụng bình thường và bạn không phải kiêng khem bất cứ thức ăn nào.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực