Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt đẹp hoàn hảo

01:44:54 - 30/10/2014 - admin

Phương pháp kéo núm vú bị tụt là kỹ thuật kéo núm vú nhô ra theo đúng tỉ lệ chuẩn, giúp cải thiện hình thái của núm vú. Tùy vào từng trường hợp và mức độ bị tụt núm vú của khách hàng mà bác sỹ sẽ tiến hành kỹ thuật cho phù hợp. Ở một […]

Phương pháp kéo núm vú bị tụt là kỹ thuật kéo núm vú nhô ra theo đúng tỉ lệ chuẩn, giúp cải thiện hình thái của núm vú. Tùy vào từng trường hợp và mức độ bị tụt núm vú của khách hàng mà bác sỹ sẽ tiến hành kỹ thuật cho phù hợp.

Ở một số phụ nữ, núm vú bị tụt sâu vào trong gây khó khăn trong việc cho con bú cũng như làm khuôn ngực không được đẹp. Đối với những trường hợp núm vú bị tụt nhẹ, có thể dùng các dụng cụ kéo núm vú ra ngoài để khắc phục, nhưng có những trường hợp núm vú tụt quá sâu vào bên trong, bạn cần phải nhờ đến phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt để kéo núm vú ra bên ngoài.

Xem thêm : Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt phù hợp với từng mức độ

Kéo núm vú bị tụt tùy từng mức độ mà có kỹ thuật phù hợp

Kéo núm vú bị tụt tùy từng mức độ mà có kỹ thuật phù hợp

Mức độ 1: Núm vú tụt ít, có thể được kéo ra một cách dễ dàng và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần kéo liên tục. Trong trường hợp này các bác sĩ sẽ tiến hành kéo núm vú bị tụt bằng các dụng cụ chuyên biệt giúp núm vú nhô ra ngoài như bình thường.

Mức độ 2: Núm vú bị tụt vào trong và nặng hơn mức 1, nhưng ngay sau khi kéo ra núm vú có xu hướng tụt trở lại như cũ. Trong trường hợp này để kéo núm vú bị tụt ra ngoài bắt buộc phải nhờ đến phẫu thuật.

Mức độ 3: Núm vú tụt hẳn vào trong và rất khó khăn hay không thể kéo ra ngoài được. Thường gặp do ngắn tuyến sữa, thiểu sản, thiếu hụt tổ chức mô liên kết tuyến hay do viên nhiễm, u xơ tuyến vú. Đối với trường hợp này bạn nhất thiết phải nhờ tới phẫu thuật tạo hình núm vú.

Xem thêm :Thu gọn vú phì đại

Phẫu thuật tạo hình cho núm vú

Phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ và kỹ thuật được thực hiện cũng khá đơn giản. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở phần chân của núm vú, nhẹ nhàng gỡ và bóc tách các sợi xơ làm núm vú bị tụt vào trong. Đây là một bước đòi hỏi sự tinh tế của bác sĩ để các ống dẫn sữa không bị tổn hại, làm ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau khi đã kéo núm vú bị tụt ra được và có thể nhô ra ngoài, bác sĩ sẽ khâu các mũi chỉ nền bằng chỉ tự tiêu bên dưới núm vú để cố định và giữ cho núm vú không bị tụt vào trong.

Xem thêm : Nâng ngực ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực