Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

02:55:39 - 02/12/2013 - admin

Một bầu ngực đẹp là bầu ngực có sự hài hòa giữa các yếu tố như quầng vú và núm vú. Nhiều chị em phụ nữ, núm vú bị tụt sâu làm mất đi tính thẩm mỹ nâng ngực, thậm chí ảnh hưởng tới chức năng cho con bú. Chính vì thế nhiều chị em […]

Một bầu ngực đẹp là bầu ngực có sự hài hòa giữa các yếu tố như quầng vú và núm vú. Nhiều chị em phụ nữ, núm vú bị tụt sâu làm mất đi tính thẩm mỹ nâng ngực, thậm chí ảnh hưởng tới chức năng cho con bú. Chính vì thế nhiều chị em muốn đi tìm lại vẻ đẹp của gò bồng đảo bằng phẫu thuật kéo núm vú bị tụt.

Tụt núm vú ở phụ nữ có 3 mức độ:

Mức độ 1: Núm vú bị tụt vào trong nhưng có thể lộn ra ngoài bằng tay (thông qua kích thích như massage xung quanh quầng vú) hoặc khi phản ứng với nhiệt độ lạnh. Nó có thể giữ nguyên ở ngoài trong một thời gian.

1001-cau-hoi-giup-cham-soc-vong-mot-hieu-qua 2

Mức độ 2: Núm vú bị tụt và khó được lộn ra ngoài hơn. Sự lộn ra ngoài hầu như không bao giờ kéo dài. Núm vú trở lại trạng thái tụt vào trong hầu như ngay lập tức.

Một số bệnh nhân bị tụt núm vú mức độ 1, 2 dụng cụ hút và kéo nhẹ nhàng núm vú ra ngoài. Nếu việc hút được áp dụng đều đặn cho các ống sữa bị căng chặt sẽ dẫn đến sự kéo dài ra của núm vú và đưa nó về vị trí bình thường. Đối với một số nguời mà phương pháp này không có hiệu quả thì sự tụt núm vú cần được điều trị bằng phẫu thuật.

Mức độ 3: Núm vú bị tụt nặng và rất khó hoặc không bao giờ lộn ra ngoài được. Các ống sữa thường bị co rút và sự cho con bú là không thể. Phụ nữ với núm vú tụt độ 3 có thể bị nhiễm trùng, ban đỏ ở da hoặc vấn đề về vệ sinh. Trong trường hợp này, sự tụt núm vú cần được điều trị bằng phẫu thuật.

Cach-lam-nguc-to-hon-voi-canh-ham-chan-ga 4

Với công nghệ ngày càng phát triển đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ thì việc phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không còn là chuyện khó khăn. Song với nhiều sự cố lớn trong phẫu thuật thẩm mỹ gần đây cũng khiến nhiều chị em lo lắng khi lựa chọn phẫu thuật kéo dài núm vú.  Hiều được điều đó, tại Thẩm mỹ viện Đông Á luôn đề cao sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, những người tham gia trong quá trình phẫu thuật đều là những bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật hàng đầu tại các bệnh viện lớn, đảm bảo sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ hậu phẫu thuật.

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ thăm khám và xác định tình trạng, mức độ tụt núm vú từ đó mới đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp. Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện trong bệnh viện theo quy trình chuẩn của bộ y tế. Quy trình gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác định mức độ tụt vú và chỉ định phương pháp phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Gây tê tại chỗ

Bước 3: Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trông. Bác sĩ cần có tay nghề cao để có thể bảo tồn tối đa các tuyến sữa bên dưới núm vú.

Bước 4: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau đó chỉ khâu sẽ tự tiêu trong quá trình liền sẹo. Sẹo bị lẫn vào màu tự nhiên của núm vú, đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho bộ ngực.

thu-nho-num-vu (1)

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Luôn đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Đông Á đang là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy với chị em phụ nữ. Dưới bàn tay của các bác sĩ tài hoa, trình độ cao, sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiến hành hàng ngàn ca phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, mang lại vẻ đẹp tự tin, gợi cảm cho chị em phụ nữ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Hà Nội

Xem thêm:   Cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho nam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực