Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt an toàn

08:15:06 - 22/09/2014 - admin

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của trang phauthuatnguc.vn. Như bạn đã biết, núm vú bị tụt sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của một khuôn ngực gợi cảm. Không những vậy, vấn đề tụt núm vú còn ảnh hưởng khá nhiều […]

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của trang phauthuatnguc.vn.

Kéo núm vú bị tụt

Núm vú cần ở vị trí hài hòa với khuôn ngực

Như bạn đã biết, núm vú bị tụt sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của một khuôn ngực gợi cảm. Không những vậy, vấn đề tụt núm vú còn ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống hôn nhân và gia đình của nhiều chị em phụ nữ. Bởi vậy cách giải quyết tốt nhất là tiến hành dịch vụ kéo núm vú bị tụt.

Việc thực hiện dịch vụ kéo núm vú bị tụt sẽ mang lại cho bạn hiệu quả vĩnh viễn, ổn định lâu dài. Tuy là một kỹ thuật đơn giản nhưng phương pháp này sẽ được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để có được hiệu quả cao nhất. Dựa vào mức độ tụt của núm vú, các bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp tiến hành phù hợp.

Trong trường hợp núm vú tụt ít, có thể được kéo ra một cách dễ dàng và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần kéo liên tục, các bác sĩ sẽ tiến hành kéo núm vú bị tụt bằng các dụng cụ chuyên biệt giúp núm vú nhô ra ngoài như bình thường. Còn đối với trường hợp nặng hơn, bác sỹ sẽ phải sử dụng đến phương pháp phẫu thuật núm vú để giúp bạn có được kết quả như ý.

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt

Với tay nghề khéo léo, tỉ mỉ của bác sỹ chuyên khoa, khách hàng sẽ được tiến hành kéo núm vú bị tụt một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Hiện nay có nhiều cơ sở làm đẹp tại Việt Nam đã thực hiện an toàn dịch vụ này, trong đó Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ uy tín đã thực hiện thành công cho nhiều lượt khách hàng có nhu cầu. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ kéo núm vú bị tụt tại đây.

Nguồn : http://nangngucantoan.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực