Phẫu thuật nâng ngực bị tai biến

02:09:02 - 07/05/2013 - admin

Phẫu thuật nâng ngực hoàn toàn có thể giúp các chị em có được vòng 1 như ý, nhưng nếu chị em không biết chọn cho mình 1 thẩm mĩ viện uy tín sẽ có rất nhiều nguy hiểm rình rập. Mới đây, người phụ nữ có tên Katarina Chladova đã kiện một bệnh viện tư nhân […]

Phẫu thuật nâng ngực hoàn toàn có thể giúp các chị em có được vòng 1 như ý, nhưng nếu chị em không biết chọn cho mình 1 thẩm mĩ viện uy tín sẽ có rất nhiều nguy hiểm rình rập.

Mới đây, người phụ nữ có tên Katarina Chladova đã kiện một bệnh viện tư nhân sau khi làm ngực cô bị biến dạng một cách khủng khiếp.

Theo đó, Katarina đã đến phòng khám này cách đây 2 năm trước để làm tăng kích cỡ vòng 1 lên một chút. Để thực hiện ước mơ này, cô đã phải bỏ ra 3.300 bảng Anh (khoảng hơn 105 triệu đồng). Tuy nhiên, đẹp đâu chưa thấy, khi tháo băng, Katarina chỉ nhìn thấy vòng 1 bị biến dạng xấu xí.

phau-thuat-nang-nguc-bị-tai-bien

Phẫu thuật nâng ngực bị tai biến

Sau đó, Katarina Chladova đã quay lại bệnh viện nhiều lần để “sửa chữa” và theo dõi. Song, mỗi lần sau đó, vòng 1 của người phụ nữ này càng thêm méo mó, vẹo vọ xấu xí. Không thể chịu nổi, Katarina đã kiện và đòi bệnh viện bồi thường thiệt hại. “Tôi chỉ muốn vòng 1 mình lớn hơn một chút mà giờ ra nông nỗi này. Tôi rất sốc với vòng 1 hiện tại của mình”.

phau-thuat-nang-nguc-bị-tai-bien1

Phẫu thuật nâng ngực bị tai biến

Người phụ nữ này cũng cho hay, cô giờ chỉ dám mặc những chiếc áo rộng thùng thình để che giấu đi vòng 1 kinh dị của mình, ngay cả khi đi tắm biển. Katarina hy vọng sẽ được tòa án giải quyết vấn đề này: “Tôi sẽ chiến đấu đến cùng để bắt tên bác sĩ kia phải bồi thường và nhận rằng mình không đủ năng lực, chuyên môn”.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực