Phẫu thuật nâng ngực các bạn gái sẽ tự tin với vòng 1 của mình

02:57:47 - 26/09/2014 -

Sau một ca phẫu thuật nâng ngực bạn gái sẽ có được một vòng 1 toàn hảo đúng như mong ước bản thân.

Nâng ngực hiện nay đã trở  thành khuynh hướng của thời thế được nhiều bạn gái. Sau một ca phẫu thuật nâng ngực bạn gái sẽ có được một vòng 1 toàn hảo đúng như mong ước bản thân. Tuy nhiên bạn cũng sẽ phải tìm một nơi đảm bảo chất lượng nha

Cặp núi đôi tròn trặn luôn là điểm nhấn đặc biệt của phái đẹp. Với cơ địa của người Á Đông , nhiều phụ nữ kém gặp dịp tốt khi sinh ra với khuôn ngực nhỏ. Chính bởi vậy , sự Lộ rõ ra của biện pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. đương đại giúp cải thiện tình trạng ngực nhỏ bẩm sinh hoặc chảy xệ do có mang , nuôi con , trả lại cho người phụ nữ vòng một đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng ngực các bạn gái sẽ tự tin với vòng 1 của mình

Phẫu thuật nâng ngực các bạn gái sẽ tự tin với vòng 1 của mình

Hai biện pháp đặt túi nâng ngực: trên tài và dưới cơ.
Túi ngực gel đã được FDA xác nhận vào năm 2006 , không gây ung thư ngực hay bệnh tự miễn. Với những túi ngực sẽ khác nhau về hình dạng , độ nhám và độ nhô. Túi ngực có khả năng là hình tròn hay giọt nước , có một bề mặt trơn láng hoặc bề mặt nhám. Độ nhô của túi ngực có khả năng là làng nhàng , cao hoặc thấp , kích tấc của túi ngực thay đổi bởi thể tích.

Tùy theo số lượng mô vú có khả năng chọn lọc loại túi độn ngực ăn nhập với thân hình dưới sự chỉ dẫn của những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Đối với những người có ngực phẳng thì nên sử dụng túi hình giọt nước còn những người đã có sẵn ốổ lượng mô vú tự do tương đối thì nên sử dụng túi hình tròn.

Có nhiều biện pháp phẫu thuật nâng ngực như nâng ngực qua đường hố nách , đường quầng vú , núm vú hoặc đường rốn. Một trong những biện pháp được ham chuộng hiện nay đó chính là nâng ngực qua đường hố nách.
Cặp tuyết lê tròn trặn luôn là điểm nhấn đặc biệt của phái đẹp.
điểm trội hơn của nâng ngực nội soi đường nách trên cơ: không cắt qua mô tuyến vú nên không có tác động đến một điều gì đó tuyến sữa và việc cho con bú sau này , đồng thời không cắt qua quầng vú nên không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú như mổ hở trước đây.

điểm trội hơn của 1 ca nâng ngực nội soi đường nách dưới cơ gồm: không cắt qua cơ ngực nên ít lấn chiếm , ít chảy máu , ít sưng đau , ít biến chứng , không cắt qua mô tuyến vú nên không có tác động đến một điều gì đó tuyến sữa và việc cho con bú sau này. Đồng thời , biện pháp này không cắt qua quầng vú nên không gây mất cảm giác quầng vú và sẹo xấu quầng vú như mổ hở trước đây

Sau khi phẫu thuật nang nguc tham my , các vết mổ sẽ được đóng bằng chỉ khâu và chỉ khâu sẽ được cắt sau bảy ngày. Các vết sẹo từ vết mổ sẽ mờ trong vài tuần. Sử dụng băng ép giúp ngực bớt sưng , tạo sự không bị gò bó trong quá trình bình phục. Bạn nên tránh sinh dưỡng nặng trong thời kì đầu để giữ lại việc túi ngực bị lệch. Với chế độ chăm nom ăn nhập kết quả nâng ngực sẽ được duy trì lâu dài giúp cho phái đẹp khuôn ngực đẹp câu nói mềm mại tròn trặn , tự nhiên.

Xem thêm:

>>Nâng ngực bằng mỡ tự thân

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực