Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tạo vòng 1 căng tròn

01:52:25 - 29/11/2014 - admin

Nguyên nhân gây nên tình trạng chảy xệ ở ngực Một bộ ngực có căng tròn đầy đặn hay không là do da và tổ chức tuyến vú quyết định hình thể vú. Khi có sự biến đổi của một trong hai yếu tố này sẽ dẫn đến trình trạng sa trễ vú. Sa trễ […]

Nguyên nhân gây nên tình trạng chảy xệ ở ngực

Một bộ ngực có căng tròn đầy đặn hay không là do da và tổ chức tuyến vú quyết định hình thể vú. Khi có sự biến đổi của một trong hai yếu tố này sẽ dẫn đến trình trạng sa trễ vú.

Sa trễ vú do tuyến: Teo nhỏ các tuyến vú và có sự thay đổi da vùng vú, quầng núm vú sát lồng ngực và hạ thấp xuống phía dưới ở mức độ vừa phải.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giúp bạn lấy lại vòng 1 căng tròn

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giúp bạn lấy lại vòng 1 căng tròn

Sa trễ vú do cơ: Mất tính chun giãn của da và tổ chức nâng đỡ (dây chằng Cooper) da vùng vú dãn dài xuống phía dưới, kéo theo sự thay đổi vị trí rõ ràng của núm vú.

Nếu không may gặp phải tình trạng này, bạn vẫn có thể lấy lại vóc dáng ngực đẹp hoàn hảo nhờ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Xem thêm : Cách cải thiện vòng 1

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chỉ là một tiểu phẫu nhỏ can thiệp vào vòng một để giúp lấy lại hình dáng ban đầu của “núi đôi”, kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng an toàn tuyệt đối, khắc phục triệt để tình trạng ngực sa trễ.

Và tùy vào từng tình trạng chảy xệ ngực cụ thể, bác sĩ sẽ có những giải pháp giúp nâng ngực chảy xệ cụ thể như sau:

Đối với ngực sa trễ nhẹ: các bác sĩ sẽ tiến hành bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao, gợi cảm hơn.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đối với ngực sa trễ trung bình: các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

Đối với ngực sa trễ nặng: Các bác sĩ sẽ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng bằng các chất liệu chuyên biệt.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giúp phải đẹp tự tin hơn

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giúp phải đẹp tự tin hơn

Trước khi tiến hành tham my nang nguc , bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ, cân bằng để tạo nên sự hài hòa cho khuôn ngực của bạn, vì thế sau khi kết thúc quá trình nâng ngực chảy xệ, bạn sẽ lấy lại khuôn ngực căng tròn như ý muốn mà không gây phải chịu bất kỳ đau đớn hay vết sẹo xấu nào.

Xem thêm : Nang nguc gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực