Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không ?

08:25:10 - 22/09/2014 - admin

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Phauthuatnguc.vn. Giống như thắc mắc của bạn, trước khi tiến hành cải thiện vòng 1, nhiều khách hàng thường lo lắng không biết thẩm mỹ nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Đứng […]

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Phauthuatnguc.vn.

Giống như thắc mắc của bạn, trước khi tiến hành cải thiện vòng 1, nhiều khách hàng thường lo lắng không biết thẩm mỹ nâng ngực có ảnh hưởng gì không? Đứng trước vấn đề này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Thẩm mỹ nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Về cơ bản, thẩm mỹ nâng ngực hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới người thực hiện nếu bạn tìm được cho mình công nghệ an toàn và hiệu quả. Để yên tâm khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ vòng 1 này, bạn có thể tham khảo 1 trong những công nghệ đã được các tổ chức uy tín thế giới chứng nhận như nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane.

Đây là công nghệ phau thuat nang nguc hiện đại và mới nhất của Hoa Kỳ có sự kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật nội soi và túi ngực an toàn Microthane. Với loại túi ngực này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện với bề mặt xốp của túi có độ bám dính cực cao, không làm dịch chuyển túi, không gây co thắt bao xơ. Loại túi ngực hoàn hảo của Polytech – hãng sản xuất chất liệu độn ngực hàng đầu thế giới có cấu tạo đặc biệt nên có thể tạo ra độ mềm mại tự nhiên cho khuôn ngực. Hơn thế nữa, chất liệu bên trong túi ngực là gel Y Tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến chức năng ngực.

Với kỹ thuật nâng ngực nội soi, các bác sĩ phẫu thuật sẽ giúp bạn thực hiện dịch vụ này một cách chính xác và an toàn nhờ có camera gắn ở đầu thiết bị sẽ phóng to mọi chi tiết lên màn hình, giúp quá trình thực hiện được chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa.  Mọi quy trình thực hiện được tiến hành tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra.

Công nghệ nâng ngực thẩm mỹ này chính là lời giải đáp hoàn hảo cho thắc mắc thẩm mỹ nâng ngực có ảnh hưởng gì không của bạn. Hiện nâng ngực nội soi bằng túi ngực Microthane đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Bạn có thể goi tới Hotline 1900 6498 để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực