Phẫu thuật nâng ngực có đau không ?

06:23:51 - 16/12/2014 - admin

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến cho chuyên mục của chúng tôi. Sở hữu một vòng ngực căng đầy, hấp dẫn, một thân hình cân đối là mong muốn của nhiều chị em. Tuy nhiên, do yếu tố di truyền hoặc sau khi sinh con kích thước […]

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến cho chuyên mục của chúng tôi.

Sở hữu một vòng ngực căng đầy, hấp dẫn, một thân hình cân đối là mong muốn của nhiều chị em. Tuy nhiên, do yếu tố di truyền hoặc sau khi sinh con kích thước của đôi gò bồng đảo không còn như xưa mà trở nên chảy xệ, nhỏ đi. Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực sẽ mang lại cho bạn vòng 1 hấp dẫn, cân đối nhất chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất. Tuy nhiên trước khi thực hiện phẫu thuật, vấn đề nâng ngực có đau không cũng được rất nhiều người quan tâm.

Nâng ngực có đau không là thắc mắc của nhiều chị em

Nâng ngực có đau không là thắc mắc của nhiều chị em

Với câu hỏi của bạn nâng ngực có đau không thì tôi xin trả lời rằng, khi thực hiện nâng ngực bạn sẽ được gây mê hoàn toàn vì vậy sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt ca phẫu thuật. Cùng với đó, với công nghệ nâng ngực nội soi cùng sự hỗ trợ của máy nội soi qua những vết mổ sẽ đưa túi ngực vào cơ thể bạn nên cảm giác đau đớn cũng không còn tồn tại.

Bạn có thể lựa chọn công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane tại thẩm mỹ viện Đông Á cho vấn đề của mình. Với công nghệ này, bạn không những có thể an tâm với câu hỏi nâng ngực có đau không mà còn đảm bảo được an toàn, không lo ảnh hưởng đến chức năng của ngực sau phẫu thuật. Cùng với đó, bạn sẽ có được kết quả nâng ngực như ý.

Hy vọng những tư vấn của chúng tôi đã giải đáp cho bạn về thắc mắc nâng ngực có đau không, có ảnh hưởng gì không. Chúc bạn sẽ có được khuôn ngực đẹp, cân đối với cơ thể khi áp dụng cho mình công nghệ khắc phục nhược điểm của vòng 1.

Xem thêm bài viết :

=> Nang nguc noi soi gia bao nhieu

=> Nâng ngực tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực