Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

02:37:03 - 10/05/2013 - admin

 Vì một số lý do tế nhị, em đang muốn hỏi một số thông tin về phẫu thuật nâng ngực. Không biết khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực xong thì sau khi phẫu thuật có cảm giác đau đớn không các chị nhỉ? Phẫu thuật nâng ngực đang trở thành xu thế phổ biến và là công cụ để chị em phụ nữ cải […]

 Vì một số lý do tế nhị, em đang muốn hỏi một số thông tin về phẫu thuật nâng ngực. Không biết khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực xong thì sau khi phẫu thuật có cảm giác đau đớn không các chị nhỉ?

Phu thut nâng ngc đang tr thành xu thế ph biến và là công c đ ch em ph n ci thin sc đp. Nhưng điu làm ch em phi băn khoăn khi quyết đnh đi nâng ngc là nâng ng đâu tt an toàn và cht lượng.

Phu thut nâng ngc không còn xa x, mt vòng mt quyến rũ, gi cm là nim mơ ước ca nhiu ch em phn. Không phi ai sinh ra cũng được to hóa ban tng vòng mt đy đn, kiêu hãnh… mt nghiên cu cho thy rng trên 70% ph n chưa hài lòng v vòng ngc ca mình. Trong nhng phương pháp ci thin vòng mt hiu qu, nhanh nht và bn lâu là phu thut nâng ngc.
Quyết đnh đi nâng ngc thc s là quyết đnh đúng cho nhng trường hp đúng ch đnh nhưng hu hết quý khách đu phân vân trước hàng tá nhng trung tâm thm m được gii thiu nhiu. Quý khách còn lo lng vnhng vn đ sau nâng ngc có đp không, nâng ngc có nh hưởng tuyến sa hay sinh con, nâng ngđâu là đp nht và uy tín nht…
Chúng tôi,vin thm m Kangnam, nơi có đi ngũ Bác sĩ kinh nghim, tu nghip t các nước ni tiếng làm đp như Hàn Quc,… cùng vi đi ngũ nhân viên nhit tình. Đng thi, là thm m vin uy tín hàng đu Vit Nam s làm hài lòng quý khách.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực