Phẫu thuật nâng ngực có được vĩnh viễn không

07:04:51 - 23/01/2018 - admin

Câu hỏi: Vì vòng 1 của em không đầy đặn, và em rất tự ti khi gần chồng, vì thế em muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực để lấy lại tự tin cho vòng 1 của mình, nhưng lại đang rất phân vân không biết Phẫu thuật nâng ngực có được vĩnh viễn không? […]

Câu hỏi: Vì vòng 1 của em không đầy đặn, và em rất tự ti khi gần chồng, vì thế em muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực để lấy lại tự tin cho vòng 1 của mình, nhưng lại đang rất phân vân không biết Phẫu thuật nâng ngực có được vĩnh viễn không? Vì thế em rất mong bác sỹ trả lời thắc mắc này giúp em. Em xin cảm ơn!

 TRẢ LỜI

Chào bạn!

Phẫu thuật nâng ngực có được vĩnh viễn không? Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm trong thời gian qua. Đa số các trường hợp sau khi phẫu thuật nâng ngực sẽ duy trì được kết quả lâu dài, tuy nhiên để đảm bảo rằng có được vĩnh viễn hay không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan.

-Yếu tố khách quan: Theo thời gian, dù ngực của bạn đã có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ rồi nhưng cũng sẽ không thể tránh khỏi được sự lão hóa, thay đổi hormone, .… tất cả những điều đó sẽ ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật nâng ngực của bạn và bạn sẽ cần được phẫu thuật thực hiện nâng ngực lại sau khoảng 10 đến 12 năm.

Phẫu thuật nâng ngực là giải pháp làm ngực to đẹp hiệu quả nhất

Phẫu thuật nâng ngực là giải pháp làm ngực to đẹp hiệu quả nhất

Theo thống kê mới nhất gần đây: sau khi phẫu thuật nâng ngực khoảng 10 năm, thì cứ 5 người thì sẽ có 1 người đi làm lại ngực. Con số này chiếm phần ít chứ không phải là tất cả.

Lời khuyên:

Để có được kết quả duy trì ổn định lâu dài sau khi phẫu thuật nâng ngực, thì bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

+ Thời gian để tiến hành phẫu thuật nâng ngực tốt nhất: Khi còn trẻ dưới 45 tuổi, khỏe mạnh, và xác định không mang thai nữa.

+ Bạn nên thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, hợp khoa học.

+ Bạn nên duy trì việc tập luyện thể dục mỗi ngày để giúp cơ ngực được săn chắc, khỏe mạnh.

THAM KHẢO:  QUY TRÌNH NÂNG NGỰC NỘI SOI MANG LẠI MỘT BỘ NGỰC ĐẸP, MỀM MẠI

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực