Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền?

03:08:31 - 06/05/2015 - admin

Trả lời: Chào Thu, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về kỹ thuật nâng ngực cũng như phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu của bạn tôi xin được trả lời như sau Hiện nay, 2 kỹ thuật nâng ngực, cải thiện vòng […]

Trả lời:

Chào Thu, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Với câu hỏi về kỹ thuật nâng ngực cũng như phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu của bạn tôi xin được trả lời như sau

Hiện nay, 2 kỹ thuật nâng ngực, cải thiện vòng 1 đang được quan tâm hiện nay là nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi.

Với nâng ngực bằng mỡ tự thân, mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: bụng, hông, eo lưng, đùi…sẽ được cấy ghép vào ngực giúp ngực tự nhiên tròn đầy. Tuy nhiên, phương pháp nâng ngực này không dành cho những bạn có dáng người thanh mảnh và trên thực tế có tiềm ẩn nguy cơ về khả năng mỡ thừa không hòa hợp với cơ thể.

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?

Còn với nâng ngực nội soi, đây là phương pháp cải thiện vòng 1 được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay bởi hiệu quả thẩm mỹ mà nó đem lại cũng như độ an toàn trong và sau phẫu thuật. Với kỹ thuật nội soi tiên tiến sẽ làm cho quá trình thẩm mỹ nâng ngực được chính xác và tỉ mỉ với hiệu quả và tính an toàn cao. Bên cạnh đó chất liệu độn như túi ngực Microthane cũng đảm bảo được độ tự nhiên, hài hòa với cơ thể.

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu với công nghệ này thì tại TMV Đông Á có giá là 3500USD. Đây là mức giá được đánh giá là phù hợp với chất lượng dịch vụ và hiệu quả thẩm mỹ cao, đã được nhiều chị em kiểm chứng với địa chỉ này.

Hy vọng những thắc mắc của bạn xoay quanh công nghệ thực hiện cũng như câu hỏi phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu đã được giải đáp. Chúc bạn thành công với lựa chọn làm đẹp của mình!

Xem thêm bài viết:

=> Kéo núm vú bị tụt an toàn

=> Tăng kích thước vòng 1 tuổi dậy thì

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực