Phẫu thuật nâng ngực-một phương pháp làm đẹp vòng 1 phổ biến hiện nay

06:30:48 - 19/03/2018 - admin

Hiện nay, có nhiều phương pháp để cải thiện vòng 1 không được săn chắc và to đẹp: làm vòng 1 to lên bằng cách sử dụng các phương pháp tự nhiên: như tập thể dục, massage ngực, hoặc dùng kem bôi để tăng kích cỡ vòng 1. Nhưng những phương pháp đó chỉ giúp […]

Hiện nay, có nhiều phương pháp để cải thiện vòng 1 không được săn chắc và to đẹp: làm vòng 1 to lên bằng cách sử dụng các phương pháp tự nhiên: như tập thể dục, massage ngực, hoặc dùng kem bôi để tăng kích cỡ vòng 1. Nhưng những phương pháp đó chỉ giúp cải thiện 1 phần nào đó thôi chứ không giúp khuân ngực to đẹp như mong muốn được. Vì vậy nhiều chị em đã tìm đến giải pháp phẫu thuật nâng ngực để cải thiện nhanh tình trạng ngực lép, chảy xệ của mình.

1, Hai phương pháp phẫu thuật nâng ngực phổ biến nhất hiện nay.

Cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của 2 phương pháp phẫu thuật nâng ngực phổ biến hiện nay: phẫu thuật nâng ngực thường và phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Phẫu thuật nâng ngực-một phương pháp làm đẹp vòng 1 phổ biến hiện nay

Phẫu thuật nâng ngực-một phương pháp làm đẹp vòng 1 phổ biến hiện nay

- Phẫu thuật nâng ngực thường:

Ưu điểm: Phương pháp thẩm mỹ viện nâng ngực này được thực hiện qua đường mổ ở quầng vú hoặc nếp dưới vú. Phương pháp này sẽ khiến đường mổ dài hơn, nhưng cũng chính nhờ đường mổ dài mà các bác sĩ có thể nhanh chóng và dễ dàng đặt túi ngực vào cân bằng hơn.

Nhược điểm của phương pháp này là đòi hỏi trình độ của các bác sỹ khi khâu vết mổ phải hết sức cần thận để đảm bảo độ thẩm mỹ cho da ngực và quan trọng là tránh để lại sẹo.

 - Phẫu thuật nâng ngực nội soi: Phương pháp này được mổ qua đường nếp gấp nách, các bác sỹ sẽ dùng các thiết bị nội soi để đưa túi ngực vào trong khoang ngực

Ưu điểm: vết mổ rất ngắn và vết mổ nhỏ được bác sĩ dấu trong các nếp gấp nách, đảm bảo độ thẩm mỹ, không thấy sẹo phẫu thuật, đảm bảo độ an toàn và chính xác tuyệt đối

Nhược điểm: Chính vì những ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi này nên đòi hỏi kĩ thuật tay nghề cao hơn, có kinh nghiệm nhiều hơn, vì vậy phương pháp này sẽ có giá thành cũng cao hơn phương pháp nâng ngực thông thường

2, Phân loại các dạng túi độn ngực thông dụng hiện nay

Phẫu thuật nâng ngực-một phương pháp làm đẹp vòng 1 phổ biến hiện nay

Phẫu thuật nâng ngực với từng loại túi độn ngực phù hợp

Tùy từng nhu cầu của khách hàng theo tình trạng khuân ngực, mà sẽ được bác sỹ tư vấn đặt loại túi độn ngực nào sao cho phù hợp nhất. Cùng xem đặc điểm của từng loại túi độn như thế nào nhé:

 Túi độn ngực gel dạng trơn: với loại túi độn này thì giá thành tương đối rẻ nhưng độ bám dính cơ ngực không cao, rủi ro sử dụng lâu năm là chứng co thắt bao xơ, lệch ngực, sa trễ.

Túi độn ngực dạng nhám tròn: Khả năng bám dính của loại túi độn này tốt hơn, định hình tốt hơn và giảm thiểu các biến chứng về sau.

Túi độn ngực dạng nhám hình giọt nước: Đây là loại túi độn ngực tốt nhất hiện nay, được nhiều chị em lựa chọn. Vừa định hình ngực tốt, bám dính tốt lại vừa cho bạn vẻ đẹp tự nhiên hơn, hạn chế mọi biến chứng sau khi nâng ngực. Do đó giá thành cũng cao hơn so với loại túi ngực thông thường.

 Tại TMV Đông Á đang phát triển dịch vụ  phẫu thuật nâng ngực Nano Perfect và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như: khuân ngực mềm mại, căng tròn, túi độn an toàn hiện đại, khuân ngực di chuyển tự nhiên, và cam kết bảo hành trọn đời.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu phẫu thuật nâng ngực thì hãy đến với TMV Đông Á để được tư vấn chi tiết về dịch vụ nhé.

Xem thêm: GIẢI PHẪU THẨM MỸ NÂNG NGỰC TỪ 5 PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN CHO BẠN

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực