Phẫu thuật nâng ngực nở rộ ở Hà thành

16:31:28 - 12/09/2013 - admin

Vài năm gần đây, các quý cô Hà thành ngày càng có nhu cầu chăm sóc vòng một trở nên gợi cảm và quyễn rũ hơn nhờ vào phương pháp nâng ngực thẩm mỹ. Nếu trước đây, việc đụng chạm dao kéo là điều e ngại với nhiều chị em phụ nữ thì nay những […]

Vài năm gần đây, các quý cô Hà thành ngày càng có nhu cầu chăm sóc vòng một trở nên gợi cảm và quyễn rũ hơn nhờ vào phương pháp nâng ngực thẩm mỹ. Nếu trước đây, việc đụng chạm dao kéo là điều e ngại với nhiều chị em phụ nữ thì nay những cuộc viếng thăm thường xuyên tới các thẩm mỹ viện đã chứng minh cho sự thay đổi đó.

 

Phẫu thuật nâng ngực nở rộ

Sự nở rộ này thể hiện ở việc nhu cầu phẫu thuật nâng ngực của các chị em không ngừng tăng lên tại thẩm mỹ viện và công nghệ nâng ngực hiện đại làm tốt vai trò của mình.

 

Bác sĩ Nguyễn Chí Thanh- thẩm mỹ viện H.T (Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội) cho biết: trung bình mỗi ngày mĩ viện có từ 3-5 người muốn thực hiện phẫu thuật nâng nở ngực. Ngày cao điểm có khi lên tới 7 người/ngày.

 

Phẫu thuật nâng ngực nở rộ ở Hà thành 1

Cơn sốt phẫu thuật nâng ngực ở Hà thành không ngừng nóng lên

 

Giá 1 ca phẫu thuật ngực hiện nay dao động từ 40-100 triệu đồng, tùy thuộc vào chất liệu và biện pháp nâng ngực. Dù giá cho cách cải thiện vòng 1 không hề rẻ nhưng các chị em vẫn quyết tâm cao “đại tu” sắc đẹp của mình. Điều này cũng là hợp lý bởi hầu hết quý cô Hà thành đều trong khoảng từ 26-40 tuổi- những người có điều kiện tài chính ổn định để chăm sóc vòng một hiệu quả hơn. Nhu cầu này chưa hề nguội đi bởi có rất nhiều nguyên nhân để các chị em đầu tư cho núi đôi của mình.

 

Những cô gái trẻ như Nguyễn Thị Phương ( 26 tuổi-Thanh Xuân- Hà Nội) thì lí do để nâng cấp vòng 1 là để sớm tìm được người yêu. Cô luôn mặc cảm với bộ ngực “lép” của mình nên giờ cô vẫn cô đơn.

 

Phẫu thuật nâng ngực nở rộ ở Hà thành 2

Làm nở ngực để sớm có được người yêu là nhu cầu của những cô gái trẻ

 

Với chị Dương Ngọc Xuân (32 tuổi- Kim Mã- Hà Nội) thì nâng ngực để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Sau khi sinh con, bầu ngực của chị bị chảy xệ trở nên rất xấu xí. Chị cũng đã thử qua nhiều biện pháp như ăn uống và luyện tập nhưng không đem lại hiệu quả cao nên chị quyết định đầu tư cho vòng 1 của mình. Sau khi nằm lại bệnh viện 1 đêm và băng ngực trong 15 ngày, cùng những lưu ý khác, chị đã có vòng ngực gợi cảm và quyến rũ như xưa nhờ vào phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. 

 

Phẫu thuật nâng ngực nở rộ ở Hà thành 3

Ngực bị chảy xệ sau khi sinh là nguyên nhân khiến chị em phải đụng chạm “dao kéo”.

 

Mỗi người có một lí do, một hoàn cảnh để chăm sóc cẩn thận cho vòng 1 của mình. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng: phẫu thuật nâng ngực nở rộ ở Hà thành vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt bởi cơn sốt làm ngực đẹp của các quý cô.

 

Công nghệ nâng ngực hiện đại

Công nghệ nâng ngực tiên tiến làm các chị em hoàn toàn tin tưởng vào “đồng tiền bát gạo” mà mình bỏ ra. Phẫu thuật ngực có rất nhiều phương pháp khác nhau như nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ…và được áp dụng tùy thuộc vào thể trạng của của từng người.

 

Theo bác sĩ Nguyễn Chí Thanh: “Hiện nay việc nâng ngực được thực hiện dễ dàng. Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân, sau đó sẽ chọn chất liệu và phương pháp thực hiện. Một ca phẫu thuật chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ và bệnh nhân sẽ nằm tại viện để theo dõi trong 1 ngày. Nếu không có dấu hiệu bất thường, bệnh nhân có thể về cùng với hướng dẫn của bác sĩ trong việc chăm sóc và kiêng khem đối với bản thân”.

 

Phẫu thuật nâng ngực nở rộ ở Hà thành 4 jpg

Công nghệ nâng ngực hiện đại đã làm đẹp bầu ngực cho nhiều phụ nữ.

 

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của phái nữ, đặc biệt làm đẹp bộ ngực ngày càng trở nên quan trọng. Bởi vậy, thẩm mỹ viện ra đời chính là nơi gửi trọn niềm tin của các chị em trong quá trình “đại tu” vòng 1 của mình. Nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại ra đời hứa hẹn sẽ không làm các chị em cảm thấy thất vọng.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực