Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường núm vú

07:28:29 - 30/09/2013 - admin

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được coi là bước tiến mới trong việc sử dụng thiết bị công nghệ để đặt túi ngực một cách chính xác, an toàn và hiệu quả hơn. Nếu phương pháp nội soi qua đường hố nách sẽ để lại vết sẹo mờ và khe ngực không được khít […]

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được coi là bước tiến mới trong việc sử dụng thiết bị công nghệ để đặt túi ngực một cách chính xác, an toàn và hiệu quả hơn. Nếu phương pháp nội soi qua đường hố nách sẽ để lại vết sẹo mờ và khe ngực không được khít thì nâng ngực bằng đường núm vú giúp bạn nhanh chóng cải thiện tất cả những điều đó.

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường núm vú 1

Nâng ngực nội soi là cách làm nở ngực được ưa chuộng hiện nay 

 

Câu hỏi: Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường núm vú

Em muốn cải thiện vòng 1 khiêm tốn của mình bằng phương pháp đặt túi ngực. Tuy nhiên, theo em được biết thì nâng ngực nội soi đặt túi ngực qua đường nách không đem lại hiệu quả cao như đường núm vú. Vậy cách tiến hành nâng ngực nội soi bằng đường núm vú là như thế nào và kết quả vòng 1 có được như ý muốn hay không? Em mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Thanh Hằng- Quảng Bình).

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường núm vú 2

Nâng ngực nội soi bằng đường núm vú làm nở ngực hiệu quả

 

Trả lời: Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường núm vú có nhiều ưu điểm vượt trội

Chào bạn Thanh Hằng!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được đưa ra một số thông tin về nâng ngực nội soi bằng đường núm vú để bạn tham khảo:

 

Nâng ngực nội soi bằng đường núm vú là phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực có sự trợ giúp của công nghệ nội soi qua đường núm vú.

 

Cách thức tiến hành phẫu thuật nâng ngực qua đường núm vú có phức tạp hơn so với đường hố nách. Đầu tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ kéo dài từ 3-4cm dưới chân núm nhũ hoa của bạn để đưa thiết bị nội soi vào bên trong. Với khả năng phóng đại cấu trúc cơ thể lên gấp 10 lần dễ dàng cho bác sĩ định hình chính xác vị trí để đặt túi ngực. Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực của bạn sẽ được trình chiếu chi tiết trên màn hình lớn, nhờ đó các thao tác kĩ thuật tiến hành một cách chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả hơn.

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng đường núm vú 3

Nâng ngực nội soi bằng đường núm vú không để lại sẹo trên da

 

Sau khi đã ấn định được vị trí túi ngực, bác sĩ sẽ khâu vết thương của bạn ở bên trong da, do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không nhìn thấy sẹo như phẫu thuật nâng ngực bằng đường hố nách. Một thời gian ngắn sau vết sẹo này cũng sẽ tự tiêu biến. Nếu bạn trong quá trình đang cho con bú thì phương pháp trên cũng không ảnh hưởng gì đến hoạt động nuôi con của bạn. Như vậy, nâng ngực nội soi bằng đường núm vú là cách làm ngực to ra và bạn sớm sẽ có được vòng 1 nở nang, săn chắc và quyến rũ. Chúc bạn thành công!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực