Phẫu thuật nâng ngực nội soi có gây nguy hiểm không?

18:53:58 - 12/01/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ trong thẩm mỹ viện. Em là Phương. Vì em chưa hài lòng về vòng ngực của mình nên em có ý định đi phẫu thuật nâng ngực nội soi để cải thiện. Nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực nội soi có gây nguy hiểm không nên vẫn chưa quyết định. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào Phương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, nhiều chị em ngực bị nhỏ và kém săn chắc là hiện tượng bình thường phần lớn của phụ nữ. Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi đã giúp chị em khắc phục hoàn toàn được nhược điểm này.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có gây nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có gây nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Trong số các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực, nâng ngực nội soi được các bác sĩ chuyên khoa cũng như người sử dụng đánh giá cao về tính an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ. Nhưng thực tế đã phẫu thuật thì không thể khẳng định là hoàn toàn không nguy hiểm. Vì vậy để đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ như ý hay không đều phù thuộc vào các yếu tố như tay nghề chuyên môn của bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ và tiêu chuẩn vô trùng khi phẫu thuật. Do đó, bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu kỹ và chọn lựa cho mình một địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín nhất.

Trong số các trung tâm thẩm mỹ hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đang được giới chuyên môn đánh giá đạt tầm cỡ hàng đầu Việt Nam, nhờ có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và điều kiện thiết bị công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trước phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Sau đó, phẫu thuật  ngực to được thực hiện tại chuyên khoa thẩm mỹ. Ở đó sẽ có đủ các trang thiết bị cần thiết để  thực hiện phẫu thuật giúp phẫu thuật an toàn và hạn chế tối đa xâm lẫn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có gây nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có gây nguy hiểm không?

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được theo dõi. Việc này sẽ đảm béo không có bất cứ nguy hiểm hay biến chứng nào sau  phẫu thuật nâng ngực. Với địa chỉ uy tín và bác sĩ chuyên môn cùng công nghệ nội soi tiên tiến chắc chắn sẽ giúp bạn có được vòng 1 như ý mà không phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực nguy hiểm.

Bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á hoặc liên hệ qua địa chỉ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm bài viết :

=> Lam the nao de nguc to

=> Lam the nao de nguc to len

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực