Phẫu thuật nâng ngực nội soi có thực sự hiệu quả ?

01:54:51 - 07/10/2014 - admin

Phẫu thuật nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực an toàn Microthane Chất liệu độn được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi là loại túi ngực an toàn Micrthane được chuyển giao độc quyền từ hãng túi ngực Polytech. Túi ngực an toàn có bề mặt xốp, là loại túi ngực […]

Phẫu thuật nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực an toàn Microthane

Chất liệu độn được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi là loại túi ngực an toàn Micrthane được chuyển giao độc quyền từ hãng túi ngực Polytech. Túi ngực an toàn có bề mặt xốp, là loại túi ngực có ưu điểm vượt trội hơn các loại túi độn ngực bề mặt trơn và nhám.

Ưu điểm nổi bật là sử dụng túi ngực an toàn Microthane

Ưu điểm nổi bật là sử dụng túi ngực an toàn Microthane

Túi ngực bề mặt xốp thực chất là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane, làm cho túi ngực có được sự mềm mại của túi trơn mà vẫn có độ bám dính của túi nhám. Tất cả các loại túi ngực an toàn được sản xuất bởi hãng đều có chứng chỉ chất lượng Châu âu CE, ISO 13485, ISO 9000:2008 đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Túi ngực an toàn Microthane được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đánh giá cao về cấu tạo cũng như chất lượng để đưa vào ứng dụng trong việc phẫu thuật nâng ngực. Đặc biệt, phẫu thuật nội soi dùng túi ngực an toàn Microthane khách hàng còn được cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi không để lại sẹo

Phẫu thuật nâng ngực nội soi Microthane là phương pháp thẩm mỹ ngực tuyệt đối an toàn, công nghệ sử dụng các thiết bị tiên tiến có thể phóng đại từng chi tiết, giúp cho quá trình thực hiện được chính xác, tỉ mỉ. Hơn thế nữa, việc sử dụng thiết bị nội soi sẽ tạo ra vết mổ nhỏ, chóng lành, tuyệt đối không để lại sẹo trên cơ thể, không gây xâm lấn đến các dây thần kinh và mô xung quanh tuyến vú.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế

Nâng ngực nội soi đường nách: Bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ khoảng 3cm ở nách, thông qua đó thiết bị nội soi được đưa vào để định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào và cố định ngực.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Bác sĩ thực hiện vết rạch nhỏ 2,5 – 3 cm ở bên trong hốc rốn. Đưa thiết bị nội soi vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào và cố định ngực.

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi Microthane mang lại, đây chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho mọi phụ nữ có nhu cầu thẩm mỹ cải thiện vòng một.

Nguồn : http://nangngucantoan.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực