Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn

02:44:59 - 13/04/2015 - admin

Trả lời: Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp làm đẹp được chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay. Vì biện pháp này có khả năng khắc phục triệt để tình trạng […]

Trả lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp làm đẹp được chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay. Vì biện pháp này có khả năng khắc phục triệt để tình trạng ngực lép nhỏ…mang lại đôi gò bồng đào đẹp quyến rũ hơn chỉ sau 1 lần phẫu thuật tạo được núi đôi đẹp vĩnh viễn và độ an toàn với công nghệ này cũng được đảm bảo.

Nâng ngực ở đâu đẹp, đảm bảo an toàn?

Nâng ngực ở đâu đẹp, đảm bảo an toàn?

Tuy nhiên, nâng ngực không phải là dịch vụ đơn giản, đây là đại phẫu đòi hỏi bác sĩ phải giỏi, kinh nghiệm lâu năm và có mắt thẩm mỹ cao mới có thể giúp nâng ngực đẹp như ý. Nếu không may lựa chọn nhầm địa chỉ, không có bác sĩ giỏi sẽ khiến ngực bị lệch, sẹo sau nâng. Chính vì những biến chứng có thể xảy ra này mà không ít chị em băn khoăn tìm kiếm địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn.

Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ là câu trả lời cho câu hỏi về địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp của bạn. Với kỹ thuật nâng ngực nội soi được áp dụng tại đây, chất liệu độn là túi ngực Microthane sẽ được đư vào sử dụng. Với đặc điểm có bề mặt xốp, không làm co thắt bao xơ, không gây xâm lấn, túi ngực Microthane vừa đảm bảo an toàn cho bạn va đồng thời cũng giúp cho khuôn ngực sau phẫu thuật được tự nhiên như thật.

Đặc biệt, toàn bộ quy trình phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện và đồng thời bạn cũng sẽ nhận được thẻ bảo hành túi ngực sau phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á – câu trả lời cho câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp của bạn.

Xem thêm bài viết :

=> Thẩm mỹ nâng ngực nội soi

=> Cách làm cho vòng 1 to ra ở tuổi dậy thì

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực