Phẫu thuật nâng vú để có được một bộ ngực tròn, đẹp

18:39:47 - 13/12/2014 - admin

Phẫu thuật nâng vú để có được một bộ ngực tròn, đẹp, căng tràn có lẽ là một mong muốn mà bất kì người phụ nữ nào cũng ao ước, nhưng không phải ai cũng đạt được mong ước đó. “Vòng 1 không như ý” có thể khiến người phụ nữ mất đi sự tự […]

Phẫu thuật nâng vú để có được một bộ ngực tròn, đẹp, căng tràn có lẽ là một mong muốn mà bất kì người phụ nữ nào cũng ao ước, nhưng không phải ai cũng đạt được mong ước đó.

“Vòng 1 không như ý” có thể khiến người phụ nữ mất đi sự tự tin trong giao tiếp với mọi người, đặc biệt là trước phái mạnh.Phẫu thuật nâng vú là phương pháp nâng ngực mới nhất giúp làm tăng kích cỡ “vòng 1” bằng túi nước biển thông qua thiết bị nội soi và chỉ với một vết mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách là đã có thể mang đến cho bạn một khuôn ngực đẹp như ý. Kĩ thuật này không để lại sẹo, ít gây đau đớn hơn các phương pháp khác.

Phẫu thuật nâng vú để có được một bộ ngực tròn, đẹp

Phẫu thuật nâng vú để có được một bộ ngực tròn, đẹp

Thấu hiểu tâm sự này của chị em phụ nữ, mình xin  mang đến một phương pháp “vàng” để có thể giúp các quý cô cải thiện “vòng 1 không như ý” của mình: phương pháp thẩm mỹ ngực nội soi
Nâng ngực nội soi là một phương pháp thẩm mỹ an toàn và có nhiều ưu điểm mà chị em phụ nữ không thể bỏ qua khi muốn cải thiện, làm tăng nét quyến rũ nữ tính của mình.
Đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi được các bác sĩ của Thẩm mỹ trên toàn quốc thăm khám, tư vấn và thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.
Để trả lời cho câu hỏi: “chi phí phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ?” thì bác sĩ có chia sẻ: “giá nâng ngực tùy thuộc vào túi nâng ngực, túi nâng ngực khác nhau thì  được làm với giá khác nhau”.

Đến với Thẩm mỹ  trên toàn quốc để được tư vấn và nắm bắt lấy cơ hội được trải nghiệm phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay: phương pháp nâng ngực nội soi để biến “vòng 1 không như ý” trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn, tìm lại sự tự tin cho chị em phụ nữ.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> làm gì để ngực to lên

>>>làm sao để ngực săn chắc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực