Phẫu thuật nâng vú tạo vòng 1 đẹp tự nhiên

07:07:13 - 06/12/2014 - admin

Chế độ ăn uống sau phẫu thuật nâng vú Sau phẫu thuật nâng vú, bạn nên uống nhiều nước và dùng đúng liều lượng thuốc mà bác sĩ kê đơn. Bên cạnh đó, bạn không cần phải kiêng bất cứ loại thức ăn nào, nếu bạn đang ăn kiêng để giảm cân thì vẫn có […]

Chế độ ăn uống sau phẫu thuật nâng vú

Sau phẫu thuật nâng vú, bạn nên uống nhiều nước và dùng đúng liều lượng thuốc mà bác sĩ kê đơn. Bên cạnh đó, bạn không cần phải kiêng bất cứ loại thức ăn nào, nếu bạn đang ăn kiêng để giảm cân thì vẫn có thể tuân thủ thực đơn ăn kiêng của mình. Ngoài ra, cũng cần chú ý chế độ ăn sau mổ theo chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật, trong đó có một số thức ăn và trái cây giàu vitamin A, C, E sẽ giúp cải thiện sẹo.

Xem thêm : Cach nang nguc

Cần chú ý đến chế độ ăn uống sau phẫu thuật nâng vú

Cần chú ý đến chế độ ăn uống sau phẫu thuật nâng vú

Đặc biệt, trong vòng 48 giờ sau phẫu thuật nâng vú, không nên dùng đồ uống có cồn như rượu, bia. Trong 3 tuần tiếp theo, bạn nên dùng chất cồn ở mức độ vừa phải vì nó có thể làm hỏng kết quả phẫu thuật nâng vú.

Chú ý trong lựa chọn trang phục

3-5 ngày sau phẫu thuật nâng ngực , bác sĩ sẽ khám lại cho bạn và tháo bỏ băng gạc. Lúc này, bạn có thể mặc nịt ngực loại thể thao (không có gọng sắt) để nâng đỡ vòng 1 và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối. Sau 6 tuần, bạn có thể mặc áo nâng ngực dạng có gọng và miếng đệm. Bạn cần chọn loại áo nịt ngực có kích cỡ phù hợp với vòng 1. Khi tắm, cần lưu ý không làm ướt vết mổ sẽ gây nhiễm trùng.

Lựa chọn loại áo ngực phù hợp

Lựa chọn loại áo ngực phù hợp

Lưu ý khi vận động 

Trong vòng 5-7 ngày sau khi phẫu thuật nâng vú, bạn nên hạn chế tối thiếu các tác động vào vùng dưới cánh tay. Không nên giơ cao khuỷu tay hơn nách hoặc giơ cao cánh tay quá đầu. Bên cạnh đó, bạn có thể làm những công việc nhẹ nhàng sau phẫu thuật vài ngày nhưng tránh những việc dùng nhiều sức như nâng vật nặng.

Bạn cũng có thể luyện tập thể dục thể thao hoặc hoạt động bình thường sau 1 đến 2 tháng, khi cảm giác đau đã mất đi. Hoặc có thể đi bộ nhẹ nhàng để không gây ra những tác động đối với vòng 1. Ngoài ra, các bác sĩ có thể sẽ hướng dẫn bạn cách massage xung quanh bầu ngực để giảm nguy cơ bao xơ xung quanh túi ngực.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

=> Tham my nang nguc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực