Phẫu thuật ngực an toàn bằng công nghệ nội soi

04:06:03 - 10/04/2015 - admin

Độ tin cậy và an toàn khi thực hiện phẫu thuật ngực nội soi Nâng ngực nội soi được xem là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi an toàn hiện nay. Với phương pháp này, vùng phẫu thuật được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình nên bác sĩ có thể quan sát một […]

Độ tin cậy và an toàn khi thực hiện phẫu thuật ngực nội soi

Nâng ngực nội soi được xem là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi an toàn hiện nay. Với phương pháp này, vùng phẫu thuật được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và rõ ràng hơn. Đồng thời, bằng cách cấy ghép túi ngực an toàn với khả năng định hình cao và không gây xâm lấn nên hiệu quả thẩm mỹ đạt được sẽ làm bạn hài lòng.

Phẫu thuật ngực an toàn, hiệu quả với công nghệ nội soi

Phẫu thuật ngực an toàn, hiệu quả với công nghệ nội soi

Hơn nữa thiết bị phẫu thuật nội soi tiên tiến sẽ giúp ngăn chặn những ảnh hưởng của quá trình phẫu thuật ngực đến những cơ quan khác trong cơ thể như dây thần kinh, mạch máu, đồng thời làm sạch khoang ngực dưới và các lớp mô cơ ngực. Chính nhờ vậy mà các mô cơ cũng được giảm đau triệt để. Phương pháp này đảm bảo mang đến cho bạn một khuôn ngực tự nhiên mềm mại và đầy quyến rũ.

Phẫu thuật ngực nội soi được tiến hành như thế nào?

Hiện nay, 2 phương pháp được các bác sĩ lựa chọn để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn của quá trình thực hiện phẫu thuật ngực, đó là:

Phương pháp phẫu thuật ngực bằng đường hố nách: Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ từ 3 – 4 cm theo chiều xuôi tự nhiên của nếp da nách. Đường mổ sẽ khéo léo bóc tách tạo ra khoang trống để đưa túi ngực vào dưới tuyến vú. Sau khi độn túi ngực, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu giữa nếp gấp vùng nách nên gần như không nhìn thấy sẹo.

Phẫu thuật ngực an toàn tại TMV Đông Á

Phẫu thuật ngực an toàn tại TMV Đông Á

Với phẫu thuật ngực bằng đường rốn: Bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ ở hốc rốn, sau đó, đưa thiết bị nội soi vào. Với phương pháp này, vết được giấu rất thẩm mỹ, tránh khỏi những lo lắng không cần thiết cho bạn.

Để quá trình phẫu thuật ngực được thành công, an toàn, bảo đảm tính thẩm mỹ thì việc lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín như TMV Đông Á sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp bạn tự tin hơn về vòng 1 của mình.

Xem thêm bài viết :

=> Cách làm cho vòng 1 to ra ở tuổi dậy thì

=> Nang nguc gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần thiết khi đi Nâng Ngực